SEA Games 21/8: Hạ Thái Lan, Thành An bảo vệ HCV đấu kiếm

Thứ hai, 21/08/2017 13:18 (GMT+7)

Vũ Thành An đánh bại tay kiếm Thái Lan với tỷ số 15-6 trong trận chung kết để bảo vệ thành công tấm HCV ở nội dung kiếm chém nam. Niềm hạnh phúc lớn lao Thành An bảo vệ thành...

Vũ Thành An đánh bại tay kiếm Thái Lan với tỷ số 15-6 trong trận chung kết để bảo vệ thành công tấm HCV ở nội dung kiếm chém nam.

Niềm hạnh phúc lớn lao

Thành An bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games bằng chiến thắng 15-6 trước đối thủ đến từ Thái Lan. Khi tỷ số đang là 13-5, tay kiếm Thái Lan xin nghỉ trong một thời gian dài để giảm hưng phấn của Thành An nhưng vẫn phải chịu thất bại chung cuộc trước tay kiếm Việt Nam. Chúng ta đã có tấm huy chương vàng thứ 7 tại SEA Games năm nay. Trước đó, ở  trận bán kết Vũ Thành An - VĐV cầm cờ của đoàn thể thao trong buổi khai mạc đã vượt qua đối thủ người Singarpore để giành vé vào trận chung kết kiếm chém nam. Ở nội dung này, anh đang là nhà ĐKVĐ. Ở trận bán kết còn lại, Xuân Lợi để thua sát nút đối thủ Thái Lan. Theo đó, người hâm mộ đã không được chứng kiến trận chung kết giữa 2 VĐV Việt Nam.

Xuân Lợi gục ngã khi để thua sát nút tay kiếm Thái Lan 14-15.

Danh sách VĐV giành HCV ngày 21/8: - Dương Thúy Vi (Wushu - thương thuật). - Nguyễn Thị Thật (Đua xe đạp - Criterium) - Vũ Thành An (Đấu kiếm- kiếm chém nam)  

news zing

Quảng cáo