Sao mai nước Đức tiết lộ lý do sốc từ chối Chelsea

Thứ tư, 07/06/2017 21:43 (GMT+7)

Chelsea vừa trở thành nhà vô địch nước Anh với màn trình diễn vô cùng thuyết phục, nhưng không đồng nghĩa với việc họ có thể thu hút những tài năng hàng đầu. Niklas Sule là một trong những tài...

Chelsea vừa trở thành nhà vô địch nước Anh với màn trình diễn vô cùng thuyết phục, nhưng không đồng nghĩa với việc họ có thể thu hút những tài năng hàng đầu. Niklas Sule là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất nước Đức và anh đã quyết định chuyển từ Hoffenheim tới Bayern Munich mùa hè này. Trong bài phỏng vấn gần đây với tờ ​Sport Bild, trung vệ 21 tuổi đã tiết lộ về sự quan tâm từ phía Chelsea. Anh nói: "Chelsea đã theo đuổi tôi. Nhưng Bayern là lựa chọn chính xác cho tôi. Bayern nằm trong Top 3 đội bóng hàng đầu thế giới, nên tôi không phải nghĩ ngợi nhiều. Chuyển tới Anh có thể khá dễ chịu nhưng tôi muốn ở lại Bundesliga và chứng tỏ mình ở đội bóng hàng đầu. Sự thật là không đội bóng nào ở Anh có thể mang lại những gì giống như Bayern.

"Bayern không phụ thuộc vào những nhà đầu tư, cũng không kiếm nhiều tiền từ bản quyền truyền hình như ở Anh, nhưng họ vẫn cạnh tranh với những đội bóng mạnh nhất thế giới. Đó là một nơi rất ấn tượng nên tôi đã chọn để chuyển tới".

Cầu thủ sinh năm 1995 này đã có 5 mùa giải thi đấu ở Bundesliga, ra sân 1909 lần cho Hoffenheim. Anh cũng đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Đức vào tháng 08/2016 ở trận gặp Phần Lan. Ở mùa giải vừa qua, Sule chỉ vắng mặt duy nhất 1 trận ở Bundesliga, góp công lớn vào thành tích xếp thứ 4 chung cuộc và có 12 trận giữ sạch lưới của Hoffenhiem, chỉ kém Bayern (17 trận)

Theo 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo