Ronaldo: ‘Sẽ không có ai sánh được với tôi’

Thứ hai, 19/03/2018 14:22 (GMT+7)

Siêu sao của Real Madrid tin rằng sẽ không có ai đủ khả năng trở thành Cristiano Ronaldo thứ hai. Cristiano Ronaldo mới đăng tải một video quảng cáo cho hãng Nike lên trang Instagram cá nhân. Trong đó anh...

Siêu sao của Real Madrid tin rằng sẽ không có ai đủ khả năng trở thành Cristiano Ronaldo thứ hai.

Cristiano Ronaldo mới đăng tải một video quảng cáo cho hãng Nike lên trang Instagram cá nhân. Trong đó anh nói: “Khởi đầu sự nghiệp, tôi luôn mơ ước trở thành cầu thủ hay nhất hành tinh. Những người bạn thường ném cho tôi cái nhìn dò xét kiểu như: ‘Mày có bị làm sao không vậy?’. Đúng là tôi thi đấu vì niềm vui, nhưng khi đầu quân cho Man Utd, tôi bắt đầu tin vào khả năng của mình”.

“Tôi không thấy nhiều người có tài năng, nỗ lực, sự cống hiến và chăm chỉ với bóng đá như tôi. Sẽ không có ai so sánh được với tôi. Không ai có thể trở thành Cristiano Ronaldo. Mỗi người có thể cố gắng trở thành một con người khác nhau, còn tôi sẽ luôn là chính mình”, Ronaldo nhấn mạnh.

Tối qua, ở trận đấu muộn vòng 29 La Liga, Ronaldo đã lập cú poker (bốn bàn) vào lưới Girona trong thắng lợi 6-3. Siêu sao của Real Madrid nhờ đó vươn lên trở thành chân sút nhiều lần nổ súng nhất ở châu Âu mùa này. Với 37 pha lập công trên mọi đấu trường, anh đứng ngay trên Mohamed Salah của Liverpool với một bàn thắng. Anh cũng đạt tỷ lệ ghi 2,1 bàn mỗi trận trong tám lần ra sân gần nhất.

Với 17 bàn từ đầu năm 2018, siêu sao 33 tuổi đã ghi nhiều bàn thắng hơn cả đội Man Utd, Chelsea hay Borussia Dortmund. Trong cuộc đua giành Pichichi (Vua phá lưới La Liga), Ronaldo cũng chỉ còn kém Lionel Messi ba pha lập công.

Theo Vnexpress
Quảng cáo