Ronaldo chia tay Real Madrid ngay hè này là "khó cưỡng"

Thứ bảy, 17/06/2017 04:16 (GMT+7)

Thông tin Ronaldo chia tay Real Madrid ngay hè này được đăng trên trang nhất tờ A Bola (Bồ Đào Nha) và được mô tả là “không thể đảo ngược”. Siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo đang bị các...

Thông tin Ronaldo chia tay Real Madrid ngay hè này được đăng trên trang nhất tờ A Bola (Bồ Đào Nha) và được mô tả là “không thể đảo ngược”. Siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo đang bị các cơ quan thuế ở Tây Ban Nha cáo buộc trốn 14,7 triệu euro tiền thuế. Tờ A Bola (Bồ Đào Nha) trích dẫn nhiều nguồn tin khẳng định Ronaldo đang “thất vọng sâu sắc” và cảm thấy mình là “nạn nhân của sự bức hại” trước cáo buộc trên. Chưa dừng lại ở đó, trên bản tin được đăng trên trang nhất, tờ báo này cho biết Ronaldo muốn chia tay Real Madrid, rời  khỏi Tây Ban Nha ngay mùa hè này. Tờ báo của Bồ Đào Nha còn khẳng định đây là “quyết định không thể đảo ngược của Ronaldo”. Họ trích dẫn những nguồn tin khẳng định Ronaldo đang "thất vọng sâu sắc" và cảm thấy mình là "nạn nhân của sự bức hại" sau khi cơ quan thuế Tây ban Nha tuyên bố anh đã trốn thuế với số tiền 14,7 triệu euro trong hai năm 2011 và 2014. Cựu cầu thủ của MU hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với đội tuyển Bồ Đào chuẩn bị cho Confederations Cup vào chủ nhật tới gặp Mexico.
 
“Mặc dù Ronaldo vẫn còn rất yêu Real Madrid nhưng quyết định đã được đưa ra. Ronaldo muốn rời Tây Ban Nha ngay sau khi kết thúc chiến dịch Confederations Cup của đội tuyển Bồ Đào Nha”, tờ A Bola chia sẻ. Để có được Ronaldo, thì một đội bóng cần bỏ ra ít nhất 157 triệu bảng Anh. Trước cáo buộc trốn thuế, Ronaldo chỉ đáp lại bằng tuyên bố ngắn gọn trong buổi lễ tôn vinh HLV đội tuyển Bồ Đào Nha, Fernando Santos, “Lương tâm tôi trong sạch. Đôi khi câu trả lời tốt nhất là im lặng”. CLB Real Madrid sau scandal này cũng lập tức ra tuyên bố ủng hộ Ronaldo, “Real Madrid luôn tin tưởng vào cầu thủ của mình. Cristiano Ronaldo luôn hoàn thành mọi nghĩa vụ về thuế một cách hợp pháp. Real Madrid hoàn toàn tin tưởng Ronaldo sẽ chứng minh được sự trong sạch của mình. Chúng tôi hi vọng công lý sẽ được thực thi càng sớm càng tốt”. Nguồn: Phạm Quang (plo.vn)

Nhận định bóng đá

Quảng cáo