Real trao áo số 7 của Ronaldo cho một cái tên bất ngờ

Thứ sáu, 31/08/2018 21:00 (GMT+7)

Theo nguồn tin thân cận của Real Madrid, CLB này sẽ trao áo số 7 cho tiền đạo Mariano Diaz. Hôm qua, Real Madrid chính thức kích hoạt điều khoản mua lại Mariano Diaz từ Lyon với giá 22 triệu...

Theo nguồn tin thân cận của Real Madrid, CLB này sẽ trao áo số 7 cho tiền đạo Mariano Diaz. Hôm qua, Real Madrid chính thức kích hoạt điều khoản mua lại Mariano Diaz từ Lyon với giá 22 triệu euro. Như vậy chỉ sau 1 năm, Los Blancos đã chấp nhận “lỗ” đến 14 triệu euro vì tiền đạo người Tây Ban Nha. Theo truyền thông Madrid, đội chủ sân Bernabeu chỉ coi Mariano Diaz là lựa chọn cuối cùng trong nỗ lực tăng cường hàng tấn công. Chính chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas cũng cho biết chủ tịch Real, Flo Perez đã từ chối mua lại Mariano Diaz trước đó. Việc Real Madrid thay đổi vào phút chót khiến Lyon khốn đốn vì Mariano Diaz vốn là tiền đạo chủ lực của họ. Mùa giải năm ngoái, tiền đạo 25 tuổi này đã ghi được 21 bàn thắng cho CLB nước Pháp.

Mariano Diaz không có vị trí ở Bernabeu trước đây

Không những “chữa cháy” bằng Mariano Diaz, Real Madrid còn gây sốc khi trao áo số 7 đang bỏ trống cho tiền đạo này. Trong quá khứ, áo số 7 của Los Blancos luôn được trao cho các ngôi sao lớn. Gần nhất, Raul và Ronaldo đều trở thành huyền thoại của Bernabeu với số áo này. Đây được coi là quyết định rất khó hiểu của ban lãnh đạo Real Madrid. Trước đó, họ đã từ chối trao số áo cũ của Ronaldo cho những ngôi sao tiềm năng lớn ở Bernabeu là Isco và Marco Asensio. Trong khi đó, Mariano Diaz chỉ được coi là tiền đạo dự bị cho Karim Benzema. Theo giới mộ điệu, tiền đạo này hoàn toàn có thể mặc áo số 15, 16 hoặc 23 vẫn đang bỏ trống tại Bernabeu. Theo kế hoạch, Mariano Diaz sẽ tiến hành kiểm tra y tế, ký hợp đồng và chính thức ra mắt Real Madrid vào ngày mai. Theo A Phi (Tiền Phong)
Quảng cáo