Rafa Benitez bị đe dọa vì thay Ancelotti ở Everton

Thứ sáu, 02/07/2021 19:49 (GMT+7)

Rafa Benitez bị đe dọa vì thay Ancelotti ở Everton Do từng dẫn dắt Liverpool, HLV Rafa Benitez bị đe dọa khi các cổ động viên Everton biết tin ông chuẩn bị ngồi vào chiếc ghế nóng mà Carlo Ancelotti...

Rafa Benitez bị đe dọa vì thay Ancelotti ở Everton
Do từng dẫn dắt Liverpool, HLV Rafa Benitez bị đe dọa khi các cổ động viên Everton biết tin ông chuẩn bị ngồi vào chiếc ghế nóng mà Carlo Ancelotti để lại.
Theo Sky Sports, HLV Benitez sắp ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Everton. Ngày 30/6 (giờ London), chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có mặt tại sân tập Finch Farm của Everton trước khi chính thức ra mắt đội bóng mới.
Khi nhậm chức tại Everton, HLV Benitez nhận những phản ứng tiêu cực từ cổ động viên đội chủ sân Goodison Park. Một tấm băng rôn có nội dung "Chúng tôi biết ông sống ở đâu, đừng ký hợp đồng" được treo ở lối vào nhà của chiến lược gia này.
Trong quá khứ, HLV Benitez từng dẫn dắt Liverpool, đại kình địch của Everton. Đây là lý do khiến các cổ động viên Everton đe dọa ông.
HLV Benitez giúp "Lữ đoàn đỏ" giành chức vô địch Champions League mùa 2004/05. Benitez cũng dẫn dắt nhiều đội bóng lớn khác trong sự nghiệp như Valencia, Inter Milan, Real Madrid, Chelsea. Trước khi nhậm chức ở Everton, ông là HLV trưởng của CLB Đại Liên ở giải vô địch quốc gia Trung Quốc.
Sau khi Ancelotti chia tay Everton để trở về dẫn dắt Real Madrid, Everton đã lên danh sách các ứng viên gồm 8 người. Cuối cùng, Benitez là người được chọn. Một số ứng viên khác là Nuno Santo, David Moyes, Roberto Martinez, Duncan Ferguson, Christophe Galtier và Eddie Howe.
Ở Premier League 2021/22, đối thủ đầu tiên của Everton là Southampton. Họ sẽ được chơi trên sân nhà Goodison Park. Vòng 1 Premier League dự kiến diễn ra vào ngày 14, 15/8.
(Nguồn: ZingNews)
Quảng cáo