PVF tìm kiếm tài năng bóng đá tại Hải Phòng ngày 5/5 và 6/5

Thứ sáu, 02/06/2017 01:04 (GMT+7)

Trong hai ngày 5 và 6/5, PVF sẽ tổ chức tuyển sinh tại Hải Phòng. Đây là cơ hội rất tốt để các em nam học sinh tìm kiếm cơ hội trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Đối tượng tuyển...

Trong hai ngày 5 và 6/5, PVF sẽ tổ chức tuyển sinh tại Hải Phòng. Đây là cơ hội rất tốt để các em nam học sinh tìm kiếm cơ hội trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm: 2003, 2004, 2005, 2006, 2007có năng khiếu, yêu bóng đá, có hoài bão phát triển sự nghiệp cầu thủ, theo đuổi giấc mơ khoác áo tuyển Quốc gia Việt Nam. Thí sinh tham gia dự tuyển sẽ trải qua các phần kiểm tra kỹ thuật (chạy 30m xuất phát cao, bật xa tại chỗ, chuyền bóng chân thuận), thi đấu và đo thể hình… 120 học viên trúng tuyển vòng sơ loại sẽ được tập trung luyện tập tại Trung tâm trong hai tháng, để từ đó chọn ra 50 học viên chính thức có khả năng tốt nhất về mọi mặt. Học viên chính thức được tài trợ 100% chi phí học văn hóa; chi phí sinh hoạt; chi phí đào tạo chuyên môn trong 10 năm tại TPHCM và Hà Nội. Học viên PVF sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV từng là những cầu thủ tài danh theo các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế; được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thầntrong môi trường khoa học, hiện đại, nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, về kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực cùng sức khỏe vượt trội, mà còn có lối sống kỷ luật, đạo đức, văn hóa tốt và giàu tinh thần tự hào dân tộc. Các bạn nam học sinh có thể đến 1 trong 2 địa điểm sau ở Hải Phòng để tham gia thi tuyển:
  1. Sân vận động Đà Nẵng (Thị trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) ngày 5/5 (sáng 8h – 10h, chiều 14h - 16)
  2. Sân bóng trường Đại học Hàng Hải Việt Nam (Đường Lạch Tray, Phường Đổng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) ngày 6/5 (sáng 8h – 10h, chiều 14h – 16h)

Nhận định bóng đá

Quảng cáo