“Ở độ tuổi của mình, Kylian Mbappe ấn tượng hơn Messi”

Thứ sáu, 13/10/2017 00:27 (GMT+7)

​Đó là câu trả lời của cựu sao Barcelona Ludovic Giuly, khi được yêu cầu so sánh Kylian Mbappe và Lionel Messi trên Le10Sport.  Tuổi 17, Kylian Mbappe đã sớm có chỗ đứng trong đội một Monaco. Lập kỷ lục...

​Đó là câu trả lời của cựu sao Barcelona Ludovic Giuly, khi được yêu cầu so sánh Kylian Mbappe và Lionel Messi trên Le10Sport.

 Tuổi 17, Kylian Mbappe đã sớm có chỗ đứng trong đội một Monaco. Lập kỷ lục cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở vòng bán kết Champions League. Ludovic Giuly cho rằng nếu đặt cả 2 tài năng trên cùng một thời điểm, Mbappe xuất phát tốt hơn hẳn Messi. Cầu thủ người Pháp thi đấu chuyên nghiệp và khoa học hơn. “Messi lần đầu tiên xuất hiện ở tuổi 17, Mbappe cũng vậy. Cậu ấy có tiềm năng rất lớn và có tất cả mọi thứ để trở thành một cầu thủ tuyệt vời”.

“Cậu ấy vô cùng chuyên nghiệp, tâm trí cậu ấy luôn đặt đúng chỗ. Mbappe chuyên nghiệp hơn Messi ở độ tuổi này”.

https://www.youtube.com/watch?v=IcJUDH0e-BQ “Mbappe biết cách quản lý cơ thể của mình. Trong khi Messi phải lo lắng nhiều về mặt sức khỏe trong quá trình phát triển”. “Mbappe có lợi thế hơn khi hiểu rõ bản thân và phục hồi rất tốt”. https://www.youtube.com/watch?time_continue=13&v=UAAXQakNgXw Sau 60 trận ra sân cho Monaco đến nay, Mbappe ghi 27 bàn và có 16 kiến tạo. Những thông số vô cùng ấn tượng.  

90min.com

Quảng cáo