NÓNG: Messi chính thức nói lời chia tay, tiễn Neymar sang PSG

Thứ năm, 03/08/2017 10:09 (GMT+7)

​Ngay trước khi mọi thứ chính thức được công bô thì có lẽ những gì mà Lionel Messi mới đây đăng tải trên instagram cá nhân của mình đã nói hết tất cả. Tiền đạo người Argentina post một video...

​Ngay trước khi mọi thứ chính thức được công bô thì có lẽ những gì mà Lionel Messi mới đây đăng tải trên instagram cá nhân của mình đã nói hết tất cả.

Tiền đạo người Argentina post một video lên instagram với những hình ảnh cùng với Neymar trong suốt nhiều năm qua và kèm theo dòng caption chia tay đầy xúc động:

Fue un placer enorme haber compartido todos estos años con vos, amigo @neymarjr. Te deseo mucha suerte en esta nueva etapa de tu vida. Nos vemos Tkm  

Được chia sẻ những năm vừa qua cùng với cậu là niềm vinh hạnh của tôi, bạn ạ. Tôi chúc cậu nhiều may mắn trong giai đoạn mới của cuộc đời. Hẹn gặp lại cậu trong tương lai.

​​Ba năm thi đấu cùng nhau và đã chinh phúc nhiều đỉnh cao danh hiệu trong đó có cả La Liga lẫn Champions League.

Giờ đây Messi sẽ nhìn người đàn em của mình gia nhập Paris Saint-Germain mà theo ý kiến của nhiều người thi đây là cách duy nhất để tiền đạo người Brazil thoát khỏi cái bóng quá lớn của chính Messi

Hôm nay Neymar cũng đã có mặt tại Camp Nou để nói lời chia tay với các đồng đội. Website chính thức của đội bóng cũng đã đưa ra xác nhận về việc Neymar sắp sửa ra đi với giá 222 triệu Euro tiền giải phóng hợp đồng.

​Barca cũng cho hay khoản tiền 26 triệu Euro tiền thưởng cho lòng trung thành sẽ được giải quyết chỉ khi nào Neymar chốt hạ mọi thứ.

90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo