Những cầu thủ gây ấn tượng ở Hạng Nhất phủi 2017 (Phần 1)

Thứ tư, 05/07/2017 17:14 (GMT+7)

Hoàng Long Cầu thủ có cái tên khiến nhiều người liên tưởng đến hãng xe khách Hoàng Long nổi tiếng trong các đĩa hài Xuân Hinh, Quốc Anh chơi rất hay ở giai đoạn 1. Đá 5 trận ghi 6...

Hoàng Long Cầu thủ có cái tên khiến nhiều người liên tưởng đến hãng xe khách Hoàng Long nổi tiếng trong các đĩa hài Xuân Hinh, Quốc Anh chơi rất hay ở giai đoạn 1. Đá 5 trận ghi 6 bàn, thành tích ngay cả các hảo hán có số má không phải lúc nào muốn là làm được. Vậy nhưng kèo trái còn khá mới với bản đồ phủi Hà thành này đã thực hiện ấn tượng.

Hoàng Long (áo xanh) đang là tiền đạo chủ lực của Tuấn Sơn FC

Pha xử lý như Gareth Bale ghi bàn vào lưới Tùng Ân Hoa Lư giúp Tuấn Sơn có 3 điểm ở vòng 1 của Long là màn chào hàng ấn tượng với giải đấu. Đặc biệt hơn, cú hattrick nhanh nhất giải của Long lập trong chiến thắng ở vòng 5 trước Từ Sơn + cũng khiến tiền đạo này trở thành đối tượng đáng chú ý với các hàng thủ trong giai đoạn 2. Số 21 của Tuấn Sơn FC sở hữu thể lực dồi dào, kĩ thuật cơ bản tốt và sự thính nhạy trong khâu làm bàn. Sáng "Persie" Đội trưởng BIDV Quang Trung vẫn có phong độ ổn định và xứng đáng là ngôi sao sáng nhất của đội bóng nhà băng. Cái kèo trái mềm mại đã tôi luyện qua "lò luyện linh đơn" Thành Đồng quả nhiên đắt xắt ra miếng. Không có Sáng trong sân, BIDV khó có được độ dẻo cần thiết để tìm mành lưới đối phương ngoài những pha "đóng gạch" quen thuộc từ các chân sút búa máy khác.

Sáng "Persie" vẫn là một keyplayer đáng xem ở Hạng Nhất phủi

Xuân Sáng có 4 bàn sau 5 trận và nhiều pha kiến tạo thành bàn. Bàn chốt hạ giây cuối vào lưới Triều Khúc ở vòng 4 của Sáng cực quan trọng khi kết liễu đối thủ siêu lì lợm theo cách không thể đau đớn hơn, đem về 3 điểm quý như vàng. Tiến "Edu" Bắt đầu khoác áo Du Lịch từ giải Sudico Cup 2017 và chơi khá hay, đa năng, thậm chí có trận giữ gôn rất chắc tay nên Tiến Edu không quá xa lạ với giang hồ Hạng Nhất phủi. Nhưng nhiều người vẫn không khỏi bất ngờ khi thấy anh đá rất hay và nổi bật trong màu áo đội bóng Lào Cai sau 5 vòng. Trừ vòng 4 nghỉ, Tiến đá 4 trận cho Du Lịch trong giai đoạn 1 thì nổ súng cả 4 trận.

Cầu thủ gốc Ý Yên, Nam Định đang chơi rất hay trong màu áo Du Lịch

Cầu thủ người Nam Định đã có 5 bàn và trong đó có 3 pha sút phạt thành công. Coach Anh "tệu" rất ưng cậu học trò tuổi Ngọ này. Ở các trận đấu, ông thường xếp Tiến đá giữa hiệp 1 và đá tiền đạo hiệp 2, rất hiệu quả. (còn tiếp) Tuấn Anh

Nhận định bóng đá

Quảng cáo