Những cầu thủ chơi ấn tượng tại Hà Giang Open 2017 (phần 1)

Thứ hai, 24/07/2017 19:34 (GMT+7)

Hà Giang Open 2017 đã khép lại với những dư âm tốt đẹp về một sân chơi mới lạ trên mảnh đất địa đầu Tổ quốc. Đây cũng là lúc Sanco365 nhìn lại những gương mặt đã chơi ấn tượng...

Hà Giang Open 2017 đã khép lại với những dư âm tốt đẹp về một sân chơi mới lạ trên mảnh đất địa đầu Tổ quốc. Đây cũng là lúc Sanco365 nhìn lại những gương mặt đã chơi ấn tượng tại mùa giải lần đầu tổ chức nhưng rất đáng nhớ này. Huy "mô" (Trà Dimah)

Huy "mô" (trái) và chiếc Cúp Hà Giang Open 2017

Trong chiến tích vô địch toàn thắng cả 6 trận của Trà Dilmah, thủ thành Quang Huy đóng góp công sức rất lớn. Ở vòng bảng, Trà Dilmah là đội duy nhất không thủng lưới bàn nào nhờ phong độ ổn định của Huy "mô". Thủ thành tay dính như keo, chân khéo như tay của Trà Dilmah là một sự khác biệt với nhiều người gác đền khác. Rất khó để đối phương quây được Trà Dilmah khi Huy "mô" có đôi chân khéo léo và một tư duy chống quây đã thành bản sắc từ thời đàn anh Kiên "mán". Tại vòng tranh Cúp Vàng, Huy "mô" cũng chơi đầy chắc chắn góp công lớn vào các trận thắng quan trọng của Trà trước Tuấn Sơn (2-1), Dương Nội (6-0), Vietinbank HG (6-3). Tổng cộng cả giải đấu, Huy "mô" chỉ để lọt lưới 4 bàn và không có pha nào là lỗi cá nhân. Đức Hữu (Tuấn Sơn)

Đức Hữu (áo xanh) là một trong những thủ thành bắt hay nhất Hà Giang Open 2017

Thủ thành của đội á quân Cúp Vàng mùa này cũng có phong độ rất tốt. Đức Hữu cũng giúp Tuấn Sơn sớm giành vé vào vòng trong ngay sau hai trận đầu tại vòng bảng. Ở vòng tranh Cúp Vàng, Đức Hữu cũng giúp Tuấn Sơn có 2 trận thắng thuyết phục trước Vietinbank HG và Dương Nội. Đức Hữu có phản xạ nhanh nhạy, nhiều pha cản phá xuất thần và khiến BHL Tuấn Sơn yên tâm chia đôi lực lượng trong những vòng đấu phải tham dự cả mặt trận Hạng Nhất phủi 2017 tại Hà Nội. Có chuyên môn tốt trên sân, Đức Hữu ở ngoài sân còn là một "anh nuôi" luôn chu toàn mọi việc hậu cần cho Tuấn Sơn cũng như các đội khách mời lên dự giải như Trà Dilmah, Dương Nội, Thiện Anh... Tài "nhớt" (Hải Phú)

Tài "nhớt" là linh hồn trong lối chơi của Hải Phú FC mùa này

Là linh hồn trong lối chơi của Hải Phú FC, Tài "nhớt" đã góp công đem về ngôi á quân Cúp Bạc cho đội bóng này. Thế Tài có khả năng chơi bao sân, thể lực dồi dào, làm bóng và ghi bàn rất toàn diện. Cầu thủ sinh năm 1993 có gương mặt khá bướng này luôn là đối trọng thú vị trong những cuộc chiến tay đôi với các thủ lĩnh của đội bóng khác như Nghĩa "chém" (Dương Nội), Thắng "ngựa" (Thiện Anh). Nhiều khán giả đã bàn tán rằng nếu không có Tài "nhớt", Hải Phú không biết phải đá thế nào khi Hải "béo" còn non và thể lực hơi đuối, Trọng Đạt đã sang Tuấn Sơn, các vị trí khác không có ai thực sự nổi bật để kéo đội đi lên trong bối cảnh các đối thủ mạnh như hổ. (còn tiếp) Tuấn Anh

Nhận định bóng đá

Quảng cáo