Nhạc Sơn Tùng M-TP đang cực hot tại SEA Games 29

Thứ hai, 21/08/2017 11:23 (GMT+7)

Liên tiếp các ca khúc của Sơn Tùng M-TP được phát tại SEA Games 29 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người   Nhạc Sơn Tùng M-TP đang lây lan tại SEA Games 29 như virus   Bất ngờ xảy...

Liên tiếp các ca khúc của Sơn Tùng M-TP được phát tại SEA Games 29 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người  

Nhạc Sơn Tùng M-TP đang lây lan tại SEA Games 29 như virus

  Bất ngờ xảy ra khi sáng 21/8, sau khi Dương Thúy Vi giành HCV cho thể thao Việt Nam ở nội dung thương thuật wushu, ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP được bật lên trong nhà thi đấu. Đại diện ban tổ chức cụm thi Wushu, Marij Mung cho hay: trước kỳ SEA Games, nước chủ nhà có chọn một số bài hát của các quốc gia thành viên để bật lên khi nước đó giành HCV. "MV của cậu ấy (Sơn Tùng M-TP có lượt xem rất cao. Âm nhạc sôi động, hình ảnh đẹp và lượt tìm kiếm rất đông" là ban tổ chức lựa chọn.

Ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP được bật lên để chúc mừng vận động viên Việt Nam đoạt huy chương vàng tại Malaysia.

Thực tế, không chỉ khi đoạt HCV, mà các ca khúc khác của Sơn Tùng đã liên tiếp xuất hiện ở SEA Games 29 trong những ngày vừa qua. Tại địa điểm thi đấu bộ môn bóng nước trong ngày 15/8, ca khúc Nơi này có anh đã được phát sóng giữa giờ giải lao. Trong ngày 18/8, khi đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đang khởi động trước trận gặp Thái Lan, ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau cũng được phát sóng, gây sự thích thú và trầm trồ ngay cả với những khán giả nước ngoài.  

Minh Nguyễn

Quảng cáo