MU RẤT GẦN POCHETTINO

Thứ hai, 10/01/2022 09:47 (GMT+7)

MU RẤT GẦN POCHETTINO Nhiều tờ báo Anh khẳng định, HLV Pochettino nhiều khả năng sẽ đến Man Utd ngay mùa Hè này. Sự khó khăn và những thể hiện không đúng kỳ vọng của HLV tạm quyền Ralf Rangnik...

MU RẤT GẦN POCHETTINO?
Nhiều tờ báo Anh khẳng định, HLV Pochettino nhiều khả năng sẽ đến Man Utd ngay mùa Hè này. Sự khó khăn và những thể hiện không đúng kỳ vọng của HLV tạm quyền Ralf Rangnik càng củng cố thông tin này. Đặc biệt, tiền vệ Fred cũng vừa công khai lên tiếng cho biết, ở Man Utd hiện nay, rất nhiều cầu thủ muốn ra đi hơn là ở lại cống hiến.
Pochettino được cho là "quan tâm nghiêm túc" đến Man Utd và sẵn sàng nhường chỗ cho người khác. Báo Pháp cũng có thông tin liên quan đến việc này khi đồng loạt "ấn" Zidane vào ghế nóng của PSG. Họ cho rằng Zizou sẵn sàng làm việc khi PSG đang sở hữu Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe. Báo Pháp cũng cho rằng, Zizou có thể khiến Mbappe thay đổi ý định sang Real trong mùa Hè khi cầu thủ này vẫn luôn coi Zizou là thần tượng lớn ngay từ khi anh khởi nghiệp.
Động thái mới nhất của Mbappe là "lịch sự" từ chối bình luận về viễn cảnh sang Real. Tiền đạo 22 tuổi khéo léo lái câu chuyện sang "cuối mùa mới quyết định và bây giờ vẫn tập trung làm nhiệm vụ ở PSG". Rõ ràng, Mbappe đang có những thay đổi trong suy nghĩ chứ không quyết liệt đòi rời nước Pháp như hồi đầu mùa.
Quảng cáo