'Messi Thái' Chanathip cạo đầu đi tu

Thứ năm, 21/12/2017 23:40 (GMT+7)

Ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin tranh thủ thời gian nghỉ thi đấu để lên chùa tu báo hiếu bố mẹ theo phong tục. Hôm 20/12, tiền vệ Chanathip Songkrasin làm lễ xuất gia tại...

Ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin tranh thủ thời gian nghỉ thi đấu để lên chùa tu báo hiếu bố mẹ theo phong tục.

Hôm 20/12, tiền vệ Chanathip Songkrasin làm lễ xuất gia tại một ngôi chùa ở tỉnh Nakhon Pathom, Thái Lan. Phần đông dân số Thái Lan theo đạo Phật và tu báo hiếu là một tục lệ rất quan trọng đối với nam giới của nước này. Việc tu báo hiếu của thanh niên Thái Lan có thể dài từ vài tháng tới vài năm.

Chanathip hiện là thành viên của CLB Consadole Sapporo ở J-League - giải vô địch Nhật Bản. Anh tranh thủ thời gian nghỉ giữa mùa để về Thái Lan thực hiện khóa tu.

Gia đình, bạn bè có mặt bên cạnh Chanathip tại lễ xuất gia.

Ngày trọng đại của Chanathip không thể thiếu cô bạn gái xinh đẹp Pitchanart "May" Sakakorn.

Chanathip sẽ quay trở lại Nhật Bản vào ngày 9/1/2018 để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB Consadole Sapporo.

HLV Kiatisuk tới ủng hộ Chanathip.

[caption id="attachment_11229" align="aligncenter" width="680"] Chanathip Songkrasin là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Thái Lan hiện nay, được giới truyền thông khu vực đặt cho biệt danh 'Messi Thái'. Anh chuyển tới thi đấu cho Consadole Sapporo theo dạng cho mượn từ CLB Muangthong United từ tháng 7/2017. Trong nửa mùa giải thi đấu cho CLB Nhật Bản, Chanathip ra sân 16 trận, trong đó có 15 lần đá chính.
Nguồn: ngoisao.net[/caption]
Quảng cáo