MESSI ĐÃ NÓI

Chủ nhật, 08/08/2021 21:27 (GMT+7)

MESSI ĐÃ NÓI... PV: Vì sao anh không đàm phán với Barca nữa? Messi: Cuộc đàm phán dừng lại vì Barca không muốn tiếp tục. Họ biết La Liga sẽ không để điều đó xảy ra, tôi không thể ở...

MESSI ĐÃ NÓI...
⚽ PV: Vì sao anh không đàm phán với Barca nữa?
Messi: Cuộc đàm phán dừng lại vì Barca không muốn tiếp tục. Họ biết La Liga sẽ không để điều đó xảy ra, tôi không thể ở lại được. Và tôi cũng phải nhìn về phía trước để tiếp tục sự nghiệp của mình.
 
 
⚽️ PV: Anh phản ứng như nào khi biết không thể gia hạn?
Messi: Tin đó giống như một xô nước lạnh. Mấy ngày nay thật là buồn, mọi hy vọng cứ chìm dần. Sau khi biết tin, tôi trở về nhà, chuyện càng tồi tệ hơn. Nhưng tôi được những người thân yêu của mình bao bọc, và quan trọng nhất là tôi sẽ tiếp tục chơi bóng. Chắc chắn khi tôi bắt đầu chơi bóng trở lại, khó khăn sẽ trôi qua một chút.
 
⚽️ PV: Có phải anh tạo ra mọi người sự ảo tưởng?
Không. Tất cả chúng tôi làm đều rõ ràng. Và chúng tôi cũng đã tin rằng tôi sẽ ở lại đây. Chúng tôi đã thỏa thuận xong mọi thứ và không có vấn đề gì. Chúng tôi, ít nhất là tôi, luôn thành thật với mọi người.
Khi cuộc bầu cử chủ tịch kết thúc, chúng tôi ăn uống với Laporta và nói chuyện. Từ lúc đó tôi tin rằng mình sẽ tiếp tục với Barca. Hợp đồng không bao giờ là một vấn đề, tôi không nghi ngờ gì về việc ở lại.
 
⚽️ PV: Đây có phải khoảnh khắc buồn nhất sự nghiệp anh?
Messi: Đúng vậy. Những ngày gần đây tôi đã suy nghĩ về những gì tôi sẽ nói trong cuộc họp báo này. Sự thật là tôi không nghĩ ra được điều gì. Điều này rất khó đối với tôi, vì tôi đã ở đây suốt 21 năm và nghĩ rằng sẽ là cả đời. Tôi chưa sẵn sàng cho việc rời đi như thế này.
 
Gia đình tôi đã tin chắc rằng chúng tôi sẽ ở lại đây, tại ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn sẽ ở Barcelona.
 
Hôm nay tôi phải nói lời tạm biệt với tất cả điều đó. Kể từ khi tôi 13 tuổi, sau 21 năm, tôi cùng vợ và ba đứa con nhỏ sẽ phải ra đi. Rời khỏi nhà của chúng tôi.
 
(Trích: Messi press conference)
Quảng cáo