Messi cưới vợ, Singapore "méo mặt"

Thứ sáu, 09/06/2017 18:09 (GMT+7)

Trận giao hữu giữa tuyển Singapore và Argentina dự kiến diễn ra ngày 30-6, nhưng đó lại là ngày Messi cưới...vợ. Nhà tổ chức Singapore méo mặt vì đã quảng cáo bán vé cho người hâm mộ vài tháng nay....

Trận giao hữu giữa tuyển Singapore và Argentina dự kiến diễn ra ngày 30-6, nhưng đó lại là ngày Messi cưới...vợ. Nhà tổ chức Singapore méo mặt vì đã quảng cáo bán vé cho người hâm mộ vài tháng nay. Nghiệt ngã cho nhà tổ chức Singapore là vé trận giao hữu tuyển Singapore và Argentina đã bán ra nhiều tháng nay. Theo giao kèo của hai phía thì đội Argentina buộc phải có Messi và nhiều ngôi sao khác của tuyển Argentina, tuy nhiên ngày 30-6, siêu sao Barcelona và tuyển Argentina bận cưới vợ tại TP quê nhà Rosario. Điều đáng nói là các bên đối tác ký kết hợp đồng thì đã giao kèo. Phía Singapore đã đưa ra hình ảnh quảng cáo đội tuyển Argentina đến Singapore thi đấu có Messi. Và chính điều này làm cho người hâm mộ Singapore…rần rần kéo đi mua vé. Sân vận động quốc gia Singapore chứa 51 ngàn khán giả đã bán gần hết vé. Lượng vé còn lại hy vọng vào du khách nước ngoài đến Singapore mua xem, nhưng tình hình thế này đã làm cho phía Singapore tiến thoái lưỡng nan và đang đứng trước nguy cơ bị trả vé lại, hoặc bị kiện. Messi chỉ theo đội tuyển Argentina đến Melbourne, Úc đá giao hữu với tuyển Brazil rồi sau đó trở về Argentina để chuẩn bị đám cưới vào ngày 30-6. Ngoài Messi còn có Otamendi (hậu vệ của Man. City) cũng được phép trở về nhà mà không sang Singapore để đá giao hữu với tuyển Singapore. Tờ nhật báo Clarin lớn nhất Argentina đã thông báo kế hoạch này của ngôi sao Barcelona: “Messi trở về TP quê nhà Rosario sau trận giao hữu với Brazil tại Úc. Anh cùng gia đình chuẩn bị lễ cưới với người mẫu Antonella Roccuzzo". Messi và bạn gái này đã có hai mặt con Thiago và Mateo. Trang web của LĐBĐ Argentina cũng đã xác định nguồn tin này là chính xác.
Sự kiện vui của người này lại là…chuyện buồn của người khác. Việc Messi tổ chức đám cưới là niềm vui nhưng những nhà tổ chức Singapore đang…khổ và bế tắc vì chuyện này. Ban tổ chức trận đấu đang vô cùng khó khăn và có thể có một lượng vé lớn bị trả lại khi tuyển Argentina thi đấu tại Singpapore mà không có Messi. Tờ báo Straits Times của Singapore phỏng vấn một số khán giả Singapore đã bỏ ra số tiền không nhỏ để mua vé đều tỏ ra thất vọng. Trong khi đó phía LĐBĐ Singapore cho biết họ sẽ gửi thông điệp đến LĐBĐ Argentina để xác định nguồn tin trên là có thật hay không để có cách xử lý kịp thời tình trạng khó xử này.
THANH HÀ (plo.vn)

Nhận định bóng đá

Quảng cáo