Mèo Cass tiên tri dự đoán trận Nhật Bản vs Indonesia, 18h30 ngày 24/1

Anh Tuấn - Thứ tư, 24/01/2024 08:50 (GMT+7)

Mèo Cass tiên tri dự đoán trận Nhật Bản vs Indonesia, 18h30 ngày 24/1. Mời quý vị và các bạn tham khảo!

Tới thời điểm hiện tại của Asian Cup 2023, Nhật Bản chưa cho thấy sức mạnh đáng sợ như nhiều người dự đoán. Sau trận ra quân thắng vất vả 4-2 trước ĐT Việt Nam, "những chiến binh samurai xanh" đã bất ngờ ngã ngựa 1-2 trước Iraq. Với kết quả này, Nhật Bản vẫn có thể đứng đối diện việc bị loại ngay từ vòng bảng nếu nhận kết quả bất lợi trước Indonesia ở lượt trận cuối bảng D.

Dù vậy, rất khó để tin Indonesia có thể tạo cú sốc giống như những gì Iraq từng làm. Dù thầy trò HLV Shin Tae Yong đang có sự hưng phấn sau chiến thắng 1-0 trước Việt Nam, nhưng kỳ thực đẳng cấp cũng như khoảng cách trình độ của đại diện Đông Nam Á so với Nhật Bản vẫn là quá lớn.

Mèo Cass tiên tri dự đoán trận Nhật Bản vs Indonesia, 18h30 ngày 24/1 - Ảnh 1
Mèo Cass tiên tri dự đoán trận Nhật Bản vs Indonesia, 18h30 ngày 24/1 - Ảnh 1

Nhận định nói trên cũng được mèo Cass tán thành. Chú mèo mun đã chọn đĩa thức ăn có là cờ Nhật Bản, như sự khẳng định về một chiến thắng không thể nào khác dành cho Kubo và các đồng đội.

Ở trận cuối cùng, Nhật Bản chỉ cần hòa Indonesia là giữ được vị trí nhì bảng. Đây là nhiệm vụ không khó, thậm chí một chiến thắng là điều nằm trong tầm tay của thầy trò HLV Hajime Moriyasu. Trong khi đó, dù có quyền tự quyết song có lẽ Indonesia không dám mơ mộng nhiều. Với thực lực khiêm tốn của mình, đại diện Đông Nam Á có lẽ chỉ mong một trận hòa, hoặc tệ hơn thì cũng chỉ thua với cách biệt không quá lớn để có thể lọt vào nhóm 3 đội xếp hạng 3 có thành tích tốt nhất, qua đó giành được tấm vé vớt góp mặt ở vòng 1/8 Asian Cup 2023.

Quảng cáo