Mèo Cass tiên tri dự đoán trận Australia vs Uzbekistan, 18h30 ngày 23/1

Anh Tuấn - Thứ hai, 22/01/2024 15:04 (GMT+7)

Mèo Cass tiên tri dự đoán trận Australia vs Uzbekistan, 18h30 ngày 23/1. Mời quý vị và các bạn tham khảo!

Australia là đội đầu tiên của bảng B giành vé vào vòng 1/8 khi giành được 6 điểm sau 2 trận. Chỉ cần 1 trận hòa trước Uzbekistan ở lượt cuối, "những chú chuột tú" sẽ chính thức giành vị trí dẫn đầu ở bảng đấu này.

1 điểm cũng là mục tiêu của Uzbekistan ở trận này, bởi họ cũng chưa chắc đã đi tiếp vào vòng trong dù đã có 4 điểm. Đừng quên, đối thủ đứng sau họ - Syria dẫu chỉ có 1 điểm, nhưng ở trận tới chỉ gặp đội bóng yếu nhất bảng Ấn Độ. Nếu đại diện Tây Á giành chiến thắng cách biệt 4 bàn trở lên, trong khi Uzbekistan trắng tay thì khi ấy đội đi tiếp vào vòng 1/8 theo con đường trực tiếp (1 trong 2 vị trí nhất bảng) mới là Syria.

Mèo Cass tiên tri dự đoán trận Australia vs Uzbekistan, 18h30 ngày 23/1 - Ảnh 1
Mèo Cass tiên tri dự đoán trận Australia vs Uzbekistan, 18h30 ngày 23/1 - Ảnh 1

Đương nhiên Uzbekistan không muốn phải thông qua tấm vé vớt 1 trong 3 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất để góp mặt ở vòng 1/8, bởi vì điều này quá rủi ro. Vì vậy chắc chắn đội bóng này sẽ hướng tới việc tối thiểu phải có điểm để hoàn thành mục tiêu.

Nhưng chú mèo Cass còn kỳ vọng nhiều hơn khi chọn đĩa thức ăn của Uzbekistan, đồng nghĩa việc mèo Cass tin vào chiến thắng cho đại diện Tây Á. Thực ra nhận định này cũng có cơ sở, bởi Australia vì đã lọt vào vòng 1/8, nên có thể họ sẽ không bung hết sức để bảo toàn sức khỏe cho các trụ cột. 

Đây có thể là thời cơ cho Uzbekistan, đội có quyết tâm nhiều hơn và sẵn sàng giành được 3 điểm nếu tận dụng được sự lơ là của đại diện đến từ Châu Đại Dương.

 

Quảng cáo