Man United nhận 'trái đắng' đầu tiên khi ra giá mua Morata

Thứ tư, 07/06/2017 22:06 (GMT+7)

Sky Sports trụ sở Italia cho hay Manchester United đã gửi lời đề nghị trị giá 52.4 triệu hỏi mua tiền đạo của Real Madrid nhưng kết cục là đã bị từ chối thẳng thừng. Tuy nhiên, trong lời đề...

Sky Sports trụ sở Italia cho hay Manchester United đã gửi lời đề nghị trị giá 52.4 triệu hỏi mua tiền đạo của Real Madrid nhưng kết cục là đã bị từ chối thẳng thừng. Tuy nhiên, trong lời đề nghị này không hề có việc kèm theo thủ thành David de Gea. Trước đó nhà báo kiêm chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guilem Balague trong một đoạn tweet trên twitter chính thức cho hay Man United hoàn toàn có thể yêu cầu phía Real bán Morata kèm với 22 triệu bảng để đổi lấy De Gea.

Dù được cho là mục tiêu của hàng loạt đội bóng trong đó có AC Milan và cả Chelsea nhưng theo như những gì mà cánh nhà báo tại Italia cho hay thì chỉ có Man United mới là đội bóng nghiêm túc nhất trong phi vụ này.

Nhưng cái giá 52.4 triệu bảng tương đương 60 triệu Euro có vẻ như chưa đủ thuyết phục Real 'nhả người'. Cũng nên biết 60 triệu Euro là con số gấp đôi những gì mà Real đã phải bỏ ra để mua lại Morata từ Juventus hồi 2016. Trước đó Real bán đi cầu thủ mà mình đã đào tạo cho Juve với giá 20 triệu Euro nhưng phải bỏ thêm 10 triệu Euro để kích hoạt điều khoản mua lại.

Bản thân tiền đạo sinh năm 92 khẳng định vẫn muốn ở lại với Real dù đang là phương án dự phòng cho bộ ba Karim Benzema-Cristiano Ronaldo-Gareth Bale.

Nếu hoàn toàn thất bại trong phi vụ chiêu mộ Morata thì Man United sẽ quay sang Andrea Belotti. Tiền đạo của Torino đang được ban lãnh đạo 'hét giá' đến 87.3 triệu bảng tương đương 100 triệu Euro tiền giải phóng hợp đồng.

Zlatan Ibrahimovic đang phải hồi phục chấn thương và nhiều khả năng sẽ không gia hạn với Man United sau khi hợp đồng một năm kết thúc. Wayne Rooney cũng đã không còn đóng góp được nhiều cho hàng công, Jose Mourinho rất cần một tiền đạo chất lượng trong mùa bóng mới khi mà Quỷ Đỏ đã trở lại với đấu trường Champions League.

Theo 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo