MAN CITY CÓ THỂ MUA TIỀN ĐẠO 2m06 CỦA CLB ĐANG CHƠI TẠI GIẢI HẠNG 5

Thứ ba, 17/08/2021 08:43 (GMT+7)

MAN CITY CÓ THỂ MUA TIỀN ĐẠO 2m06 CỦA CLB ĐANG CHƠI TẠI GIẢI... HẠNG 5 Pep Guardiola và những chuyên gia săn lùng tài năng của Man City vừa gây sốc khi tiết lộ họ đang "cực kỳ quan...

MAN CITY CÓ THỂ MUA TIỀN ĐẠO 2m06 CỦA CLB ĐANG CHƠI TẠI GIẢI... HẠNG 5
Pep Guardiola và những chuyên gia săn lùng tài năng của Man City vừa gây sốc khi tiết lộ họ đang "cực kỳ quan tâm" đến Kyle Hudlin, tiền đạo của CLB Solihull Moors đang chơi ở giải hạng 5 của Anh - National League.
Kyle Hudlin sinh năm 2000, hiện đang có bản hợp đồng 2 năm với Lolihull Moors. Tại CLB này, các cầu thủ đều thuộc diện bán chuyên, họ có công việc khác để kiếm sống và chơi bóng tại mỗi cuối tuần.
Tuy nhiên, theo sự quản lý của LĐBĐ Anh, các CLB hạng 5 như Solihull Moors cũng phải tuân thủ đầy đủ lịch tập, giờ tập, có sân nhà và nhà tài trợ đầy đủ như mô hình của một CLB chuyên nghiệp thực thụ.
Solihull Moors được thành lập năm 2007, được sáp nhập từ hai CLB Moors Green (thành lập năm 1901) và Solihull Borough (thành lập năm 1054), có trụ sở ở Tây Midlands.
Nói về Hudlin, tiền đạo này mùa vừa qua thi đấu 35 trận, ghi 9 bàn và có 4 kiến tạo cho Solihull Moors. Với chiều cao nổi bật, Hudlin được chú ý bởi đội săn lùng tài năng của Man City. Nhiều tờ báo ở xứ sương mù cho hay, có thể Hudlin sẽ là phương án tiếp theo dành cho tương lai, kể cả khi Pep mang được Harry Kane về sân Etihad.
Quảng cáo