LT Thủ đô lần 4: CAHN, Thành Nam toàn thắng, chia cắt BXH Dilmah League

Thứ hai, 05/06/2017 14:18 (GMT+7)

Do thời tiết khắc nghiệt và tình hình sân bãi không thu xếp được nên vòng đấu vừa rồi chỉ có một giải đấu của các cầu thủ lớn tuổi được tổ chức trên sân Thành Lâm. Tuy nhiên, để...

Do thời tiết khắc nghiệt và tình hình sân bãi không thu xếp được nên vòng đấu vừa rồi chỉ có một giải đấu của các cầu thủ lớn tuổi được tổ chức trên sân Thành Lâm. Tuy nhiên, để tổ chức được các trận đấu này, ngoài nỗ lực của BTC, của các "chiến sỹ xỏ giày", chúng ta cần cám ơn Ban quản lý sân Thành Lâm Green Park vì sự ủng hộ. Họ đã xoay sở bằng mọi cách để "điều binh chuyển hướng" các đội có giờ thuê muộn để giải đấu được diễn ra êm ả, dù thời gian đi đến quyết định khá eo hẹp. Cuộc đọ sức được xem là cân tài, cân sức nhất giữa Thành Nam và Bắc Kỳ Family, NHM đã được chứng kiến bất ngờ lớn nhất trong ngày thi đấu đổ lửa. Trái với dự đoán của số đông, Bắc Kỳ Family không thể hiện được tính gắn kết cũng như sự tinh quái thường thấy. Có thể, thời tiết đã tác động "dã man" đến tinh thần và ý chí thi đấu của các cầu thủ phần lớn đã trên 40 của Bắc Kỳ Family. Trong khi đó, Thành Nam với keyplayer Kiên vẹo (Nguyễn Trung Kiên, cựu tuyển thủ Quốc gia) cùng hàng loạt cựu cầu thủ "số má" trước đây như Thanh Tùng, Minh Thảo, Tiến Dũng, Huy Trung, Văn Tuấn... đã thể hiện được sức chịu đựng nắng nóng tốt hơn.

Trong thế trận lấn lướt, Trung Kiên lập cú đúp cho Thành Nam, bàn thắng còn lại được ghi bởi Tiến Dũng. Bắc Kỳ Family cũng có vài lần phản kháng quyết liệt, nhưng điều họ cần là bàn thắng thì không đến. Cuộc đọ sức chênh lệch lớn nhất từ đầu giải được thiết lập bởi CAHN và K16 ĐH Luật thực tế là cơn mưa gôn. Anh già Công múa thể hiện nền tảng thể lực tuyệt vời cùng độ nhạy trước cầu môn bằng một hattrick. Tiếp đó, dị nhân CAHN thời hoàng kim cuối những năm 90 thế kỷ trước là Hoàng Trung Phong cũng có 3 lần lập công. Xen kẽ những bàn thắng này, Bùi Đặng Huy Hoàng, Phạm Minh Đức thay nhau phá lưới K16 ĐH Luật. Kể thêm, chân chuyền xuất sắc một thời Vũ Minh Hiếu cũng kỷ niệm sinh nhật tuổi 20 (lần thứ 25) của mình bằng một pha lập công tinh tế.

K16 ĐH Luật tan vỡ không điểm dừng ở trận đấu này nhưng dù sao, họ cũng có bàn thắng danh dự do công của Đình Hùng. Với kết quả này, CAHN vượt lên dẫn đầu BXH do hơn Thành Nam hiệu số bàn thắng. Cơn mưa gôn thứ hai có đến 9 bàn thắng (kém trận CAHN - K16 ĐH Luật 1 bàn) giữa Triều Khúc và Khương Đình cũng là một trận cầu cống hiến, mang lại niềm vui cho khán giả đội nắng đến sân. Gia Hoà, Gia Tuấn (2 bàn), Đình Hùng là những người lập công cho Triều Khúc, trong khi Đức Hải (2 bàn), Thanh Sơn, Trọng Cường, Xuân Việt mang lại những khoảnh khắc ăn mừng bất tận cho Khương Đình. Thắng trận này, Khương Đình đẩy Đương kim Á quân Triều Khúc xuống vị trí áp chót BXH, còn mình vọt lên đứng thứ ba, sau CAHN và Thành Nam.

Cuộc đọ sức có tỷ số hoà duy nhất được thiết lập giữa U40 Ngân hàng và Yên Phụ. U40 Ngân hàng có sự hiện diện của anh tài Tú khỉ, Tùng cóc đã tạo ra thế trận vượt trội so với Yên Phụ trong phần đầu trận đấu. Trong khoảng thời gian này, U40 Ngân hàng đã hai lần vượt lên do công của Tùng cóc và anh già Văn Trào. Tuy nhiên, cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2, Yên Phụ lần lượt gỡ lại 2 bàn do công của Đức Lưu và Tiến Dũng. Kết quả thắng bại bất phân này khiến cả hai đội ghìm chân nhau ở vị trí "trên đáy một tý" khi chẳng ai có thể vượt lên.

BXH sau vòng 4

Bảo Thắng

Ảnh and Design: bongdasan7.vn

Nhận định bóng đá

Quảng cáo