Loạn tin Talisca sắp sửa là người của Man United

Thứ năm, 22/06/2017 02:07 (GMT+7)

Trong khi tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ AMK khẳng định tiền vệ người Bồ Đào Nha đã gật đầu đồng ý đến đầu quân cho Man United thì chính Besiktas – đội bóng mà Talisca hiện đang đầu quân theo...

Trong khi tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ AMK khẳng định tiền vệ người Bồ Đào Nha đã gật đầu đồng ý đến đầu quân cho Man United thì chính Besiktas – đội bóng mà Talisca hiện đang đầu quân theo dạng cho mượn đã phủ nhận mọi thông tin. Manchester Evening News dẫn lời tờ AMK cho hay tiền vệ sinh năm 94 đã đạt thỏa thuận cá nhân với đội bóng chủ sân Old Trafford. Bản hợp đồng trị giá 21 triệu bảng này từng được đội bóng đang chơi tại Championship là Wolverhampton hỏi mua nhưng bản thân Talisca từng xác nhận Man United mới là bến đỗ trong mơ của mình. Tuy nhiên gã khổng lồ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas khẳng định Talisca sẽ tiếp tục ở lại và thi đấu theo dạng cho mượn thêm một mùa bóng nữa.

“Tất cả các cầu thủ đều muốn chơi tai Ngoại hạng Anh hay La Liga, nhưng Talisca sẽ thi đấu một năm nữa cho chúng tôi.” Phát ngôn viên của Besiktas Metin Albayrak khẳng định.

“Nếu có thông tin chuyển nhượng nào liên quan thì chúng tôi sẽ được biết, không ai có thể qua mặt chúng tôi để đàm phán được, hiện tại chưa hề có lời đề nghị nào của Man United.”

Victor Lindelof là cầu thủ mới đây nhất được Man United mang về từ Benfica.

https://youtu.be/hLbeknThVT4 Với cái chân trái khá ‘dị’, người hâm mộ Quỷ Đỏ không giấu sự hào hứng khi nghe những tin đồn về việc Talisca muốn đầu quân cho Mourinho và tiết lộ rằng Người Đặc Biệt đã dõi theo anh từ thời ông còn dẫn dắt Chelsea. Theo 90min.com
Quảng cáo