Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs SLNA, 18h00 ngày 4/11 - V.League

Thuỳ Vân - Thứ sáu, 03/11/2023 15:06 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs SLNA cùng Sanco365. Cập nhật kênh phát sóng, lịch truyền hình trực tiếp trận cầu Thanh Hóa vs SLNA phát sóng ở đâu, kênh nào hôm nay nhé.

Thông tin trận đấu Thanh Hóa vs SLNA

Thời gian: 18h00 ngày 4/11

Địa điểm: SVĐ Thanh Hóa

Link xem trực tiếp teamA vs teamB, 18h00 ngày 4/11 - V.League - Ảnh 1

 Tại vòng 3 V.League 2023/24, Thanh Hóa được trở lại sân nhà tiếp đón SLNA. Đây là cơ hội tốt để đội bóng xứ Thanh bỏ túi 3 điểm đầu tay. Trước đó, họ lần lượt bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel cầm hòa ở 2 vòng mở màn. Những kết quả đó có thể chấp nhận vì ở giai đoạn đầu mùa, rất khó để các cầu thủ đặc biệt là tiền đạo đạt phong độ cao ngay lập tức.

Tuy nhiên, dưới góc độ của khán giả, Thanh Hóa chưa đạt yêu cầu. Để trở thành ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch, đoàn quân của HLV Popov cần thắng mọi trận đấu và coi đó như một lẽ tất yếu. Nhưng nói gì thì nói, trước mắt Thanh Hóa cần phải giải quyết gọn SLNA, đội bóng đã sa sút khá nhiều so với mùa trước vì chia tay hàng loạt trụ cột như Quế Ngọc Hải hay Phạm Xuân Mạnh.

Bên kia chiến tuyến, SLNA năm nay đã mất khá nhiều cầu thủ chủ chốt của họ ở mùa giải này, nên buộc phải đưa nhiều gương mặt trẻ lên đá ở đội 1. Dẫu thế, tinh thần của các cầu thủ trẻ xứ Nghệ đang là 1 điểm cộng rất lớn. Đừng quên, SLNA cũng vừa trải qua 2 trận đấu tương tự Thanh Hoá khi cũng gặp Viettel và HL Hà Tĩnh, đồng thời họ cũng giành được 2 điểm với 2 trận hoà.

SLNA vẫn có đủ lực lượng tốt nhất của mình, nhưng như đã nói, đội bóng xứ Nghệ với nhiều gương mặt trẻ, nên kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc vẫn là điều các học trò của HLV Phan Như Thuật còn thiếu. Thêm vào đó, SLNA hiện chỉ mới có 2 ngoại binh, nên đây cũng là một bất lợi của họ nếu so với các đối thủ như Thanh Hóa

Xem Thanh Hóa vs SLNA ở đâu? Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs SLNA

Link xem trực tiếp được Sanco365 cập nhật tại: VTV Cab, FPT Play

Quảng cáo