Link xem trực tiếp Sevilla vs Arsenal, 02h00 ngày 25/10/2023-Cúp C1 Châu âu

Thịnh Hưng - Thứ ba, 24/10/2023 09:07 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Sevilla vs Arsenal cùng Sanco365. Cập nhật kênh phát sóng, lịch truyền hình trực tiếp trận cầu Sevilla vs Arsenal phát sóng ở đâu, kênh nào hôm nay nhé.

Những thông tin cần biết để theo dõi trận đấu giữa Sevilla vs Arsenal trong khuôn khổ vòng 3 bảng B Champions League

Thông tin trận đấu Sevilla vs Arsenal

Thời gian: 02h00 ngày 25/10 (giờ Việt Nam)

Địa điểm: SVĐ Ramon Sanchez Pizjuan

Link xem trực tiếp Sevilla vs Arsenal, 02h00 ngày 25/10/2023-Cúp C1 Châu âu - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Sevilla vs Arsenal, 02h00 ngày 25/10/2023-Cúp C1 Châu âu 

Sự thành công chỉ đến khi Sevilla giành chiến thắng, giúp họ thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều, nhưng đội bóng vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình. Vào lần đấu tiếp theo, Sevilla sẽ đối đầu với Arsenal - một thách thức lớn để giữ vững điểm số cho đội chủ nhà.

Với một đội bóng lớn như Sevilla, việc chấp nhận các kết quả không tốt ở giai đoạn đầu mùa là điều không thể chấp nhận. Do đó, đội bóng đã quyết tâm rất cao để vượt qua tình trạng khó khăn này. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng làm cho họ gặp khó khăn trong các trận đấu trước đó.

Trong khi đó, Arsenal đã tạo ra lối chơi tấn công đầy chủ động và linh hoạt nhờ vào hàng tiền vệ đa năng của mình. Ngay cả khi đối đầu với Man City, các cầu thủ từ hàng công đến hàng phòng ngự của Pháo thủ vẫn thi đấu hoàn toàn lấn lướt. Vì vậy, đây sẽ là một thử thách khó khăn cho Sevilla để ngăn cản Arsenal vào thời điểm này.

Xem Sevilla vs Arsenal ở đâu? Link xem trực tiếp Sevilla vs Arsenal

Link xem trực tiếp được Sanco365 cập nhật tại: K+ Plus FPT Play

Quảng cáo