Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng, 19h ngày 9/11

Châu Tấn - Thứ năm, 09/11/2023 05:40 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng cùng Sanco365. Cập nhật kênh phát sóng, lịch truyền hình trực tiếp trận cầu Sabah vs Hải Phòng phát sóng ở đâu, kênh nào hôm nay nhé.

Thông tin trận đấu Sabah vs Hải Phòng

Thời gian: 19h ngày 9/11

Địa điểm: SVĐ Likas 

Cục diện bảng H AFC Cup 2023/24 đang diễn ra căng thẳng và cơ hội giành vé đi tiếp được chia đều cho cả 4 đội tham dự. Được biết, sau khi lượt đi khép lại, Sabah và Hải Phòng cùng có được 6 điểm, qua đó đứng ở hai vị trí đầu bảng – những vị trí sẽ có vé đi tiếp. Dù vậy, Sabah và Hải Phòng cần thận trọng bởi họ cũng chỉ hơn 2 đội cuối bảng khoảng cách 3 điểm và cục diện bảng H hoàn toàn có thể thay đổi chỉ sau 1 lượt trận.

Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng, 19h ngày 9/11 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng, 19h ngày 9/11 - Ảnh 1

Trong đó, lượt trận thứ 4 của bảng đấu nhận được sự quan tâm đặc biệt khi NHM được chứng kiến trận đâu sống còn giữa Sabah và Hải Phòng. Theo đó, Sabah sẽ trở về sân nhà Likas tiếp đón Hải Phòng và đây là cơ hội tốt để họ trận món nợ thua 2-3 trước Hải Phòng ở trận lượt đi cách đây 2 tuần.

Nếu như đội bóng của Malaysia bước vào trận đấu này với quyết tâm giành trọn 3 điểm để củng cố ngôi đầu bảng, Hải Phòng là chủ động chơi chậm và chờ đợi đối thủ mắc sai lầm trong phòng ngự. Dễ hiểu, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm là người gặp nhiều áp lực khi phải thi đấu xa nhà. Đáng nói, Hải Phòng không có được sự chuẩn bị tốt về tâm lý khi vừa để thua Bình Dương với tỷ số 0-1 tại V League cách đây ít ngày.

Xem Sabah vs Hải Phòng ở đâu? Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng

Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng được Sanco365 cập nhật tại: FPT Play.

Quảng cáo