Link xem trực tiếp Persipura Jayapura vs Kalteng Putra, 13h ngày 2/11

Long Vũ - Thứ năm, 02/11/2023 05:29 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Persipura Jayapura vs Kalteng Putra cùng Sanco365. Cập nhật kênh phát sóng, lịch truyền hình trực tiếp Persipura Jayapura vs Kalteng Putra Hạng 2 Indonesia phát sóng ở đâu, kênh nào hôm nay nhé.

Giải hạng 2 Indonesia đang diễn ra hấp dẫn và cả 4 bảng đấu đều sớm xác định được những đội bóng đầu bảng, sáng cửa giành vé đi tiếp vào vòng sau. Tuy nhiên, cục diện bảng D đang nhận được sự chú ý của giới mộ điệu khi cơ hội có mặt ở vòng bảng tranh vô địch được chia đều cho cả 7 đội bóng tham dự.

Được biết, PSBS Biak Numfor đang là đội bóng đầu bảng với 11 điểm song họ chỉ hơn đội cuối bảng khoảng cách 6 điểm và hơn đội áp chót đúng 4 điểm. Nhìn vào cách biệt kể trên, thứ hạng của bảng đấu hoàn toàn có thể thay đổi chỉ sau 1 vòng đấu.

Link xem trực tiếp Persipura Jayapura vs Kalteng Putra, 13h ngày 2/11 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Persipura Jayapura vs Kalteng Putra, 13h ngày 2/11 - Ảnh 1

Chiều nay, giới mộ điệu sẽ được chứng kiến một trong những trận đấu hấp dẫn nhất của bảng D khi Persipura Jayapura và Kalteng Putra sẽ ra sân. Lúc này, Persipura Jayapura tạm thời đứng ở vị trí thứ 5 (vị trí phải xuống vòng bảng trụ hạng ở giai đoạn 2) với 7 điểm sau 6 trận. Trong khi đó, Kalteng Putra là đội bóng xếp ở vị trí thứ 3 (vị trí sẽ có vé tham dự vòng bảng vô địch) song họ cũng chỉ hơn đối thủ Persipura Jayapura đúng 1 điểm.

Ngay lúc này, Kalteng Putra không có phong độ tốt và họ hoàn toàn có thể nhậ một kết quả bất lợi và mất vị trí thứ 3 vào chính tay Persipura Jayapura. Nhắc lại, Persipura Jayapura là đội bóng chiếm ưu thế khi được thi đấu trên sân nhà và đang có phong độ ổn định bất bại tới 5/6 trận đấu tại giải hạng 2 Indonesia mùa này. Một điểm cần biết, Persipura Jayapura vừa có mạch 4 trận đối đầu không thua trước Kalteng Putra và khả năng đội chủ nhà giành thắng lợi ở trận tái đấu chiều này dễ xảy ra.

Xem cup Hạng 2 Indonesia 2023/24 ở đâu? Link xem trực tiếp Persipura Jayapura vs Kalteng Putra:

Link xem trực tiếp được Sanco365 đang cập nhật

 

Quảng cáo