Link xem trực tiếp Hà Nội FC vs Wuhan Three Towns, 19h00 ngày 8/11 - C1 châu Á

Thứ tư, 08/11/2023 08:35 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Hà Nội FC vs Wuhan Three Towns cùng Sanco365. Cập nhật kênh phát sóng, lịch truyền hình trực tiếp trận cầu Hà Nội FC vs Wuhan Three Towns phát sóng ở đâu, kênh nào hôm nay nhé.

Hà Nội FC, Wuhan Three Towns, truc tiep Hà Nội FC, truc tiep Wuhan Three Towns, truc tiep bong da, xem bong da, thethao, the thao

Thông tin trận đấu Hà Nội FC vs Wuhan Three Towns

Thời gian: 19h00 ngày 8/11 (giờ Việt Nam)

Địa điểm: SVĐ Mỹ Đình

Hà Nội đã thua 3 lượt trận đầu tiên tại vòng bảng cúp C1 châu Á. Vì vậy, cơ hội đi tiếp của đội bóng thủ đô coi như đã hết dù vẫn còn 3 lượt đấu. Thực tế, rơi vào bảng đấu khó này, Hà Nội FC đã sớm định lượng về khả năng dừng bước ở vòng bảng, vì vậy họ sẽ không buông xuôi ở những trận đấu sắp tới. Cuộc tái ngộ với Wuhan Three Towns là cơ hội để thầy trò HLV Đinh Thế Nam phục thù và tìm kiếm điểm số đầu tiên.

Link xem trực tiếp Hà Nội FC vs Wuhan Three Towns, 19h00 ngày 8/11 - C1 châu Á - Ảnh 1

Vấn đề của Hà Nội FC không chỉ là chiến đấu vì danh dự. Sau 3 trận toàn thua, Hà Nội FC xem như đã hết cơ hội vào vòng knock-out Cúp C1 châu Á. Họ cũng muốn có điểm số lịch sử ở giải đấu này, nhưng đó không phải là tất cả. Trên hết, các cầu thủ Hà Nội FC hiểu rằng họ buộc phải thắng để chặn đà khủng hoảng hiện tại.

Về lý thuyết, Hà Nội FC hoàn toàn đủ sức làm nên chuyện trước Wuhan Three Towns. Ở trận lượt đi, họ chỉ thua sát nút tại Trung Quốc cho dù tiền đạo Joel Tagueu bị đuổi ngay từ phút thứ 3. Các chuyên gia tin rằng Hà Nội FC có thể thi đấu sòng phẳng với Wuhan Three Towns nếu có đủ người.

Xem Hà Nội FC vs Wuhan Three Towns ở đâu? Link xem trực tiếp Hà Nội FC vs Wuhan Three Towns

Link xem trực tiếp được Sanco365 cập nhật tại: VTV Cab FPT Play

Quảng cáo