Lịch thi đấu vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 mới nhất

Phát Đạt - Thứ bảy, 21/10/2023 18:41 (GMT+7)

Lịch thi đấu vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 mới nhất sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 21/10 với nhiều trận đấu đáng chú ý.

Trận mở màn của mùa giải mới giữa Đà Nẵng và Huế sẽ thu hút sự quan tâm của truyền thông bởi đây là trận derby đèo Hải Vân với những kỷ niệm đầy sôi động và cả ân oán giữa 2 đội trong quá khứ. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần lịch sử của bóng đá Việt Nam và hiện tại thì sức mạnh đội bóng Đà Nẵng hoàn toàn vượt trội.

Đội bóng sông Hàn không chỉ có lợi thế được đá trên sân nhà mà còn sở hữu đội hình chất lượng vượt trội so với các đối thủ trong Giải hạng Nhất năm nay. Sự xuất hiện của HLV Trương Việt Hoàng cùng với các tân binh Nguyễn Minh Quang, Nguyễn Hữu Dũng và Trịnh Hoa Hùng sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho Đà Nẵng.

Trong khi đó, Huế không có tham vọng thăng hạng hay rớt hạng nên đang duy trì mục tiêu đá cầm chừng để duy trì phong trào địa phương. Không có gì bất ngờ nếu Đà Nẵng giành chiến thắng trên sân Hòa Xuân. Tuy nhiên, giới mộ điệu đang quan tâm đến màn chào sân của thầy trò Trương Việt Hoàng và hy vọng rằng Đà Nẵng sẽ có một mùa giải thành công.

Lịch thi đấu vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024

Lịch thi đấu vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 mới nhất - Ảnh 5
Lịch thi đấu vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 mới nhất 

Bình Phước là một đội bóng sẽ tham gia trận đấu sắp tới với Hòa Bình. Đội bóng này đã đầu tư mạnh mẽ bằng cách thay đổi hơn nửa đội hình của mình trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu. Trận đấu giữa hai đội này được dự báo sẽ rất khó khăn, đặc biệt là với đội bóng miền Đông Nam Bộ, khi họ sẽ phải thử thách sự hòa nhập giữa các tân binh và tân HLV Nguyễn Anh Đức.

Trong khi đó, Hòa Bình đã quyết định giữ lại bộ khung đã thi đấu thăng hoa trong mùa giải 2023 để duy trì sự ổn định. Với vai trò là người đại diện cho miền Bắc, HLV Phạm Thành Lương được hy vọng sẽ mang đến những gió mới cho CLB.

Lịch thi đấu vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 mới nhất - Ảnh 1
Lịch thi đấu vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 mới nhất  

Ngoài ra, hai đội bóng mới thăng hạng là Đồng Nai và Đồng Tháp cũng sẽ có cuộc đối đầu tại TP Biên Hòa. Hai đội bóng đã từng gặp nhau trong vòng bảng Giải hạng Nhì quốc gia 2023 và lần đó, Đồng Tháp đã giành phần thắng. Phù Đổng và Phú Thọ cũng sẽ có lợi thế khi được chơi trên sân nhà để tiếp đón Long An và Bà Rịa - Vũng Tàu trong các trận đấu khác.

Quảng cáo