Klopp: Gerrard muốn trở thành huấn luyện viên của Liverpool

Thứ tư, 07/06/2017 00:16 (GMT+7)

Huấn luyện viên Jurgen Klopp khẳng định ông sẽ ủng hộ hết mình mong muốn trở thành huấn luyện viên Liverpool của tiền vệ huyền thoại Steven Gerrard (theo ​Goal). Steven Gerrard được xem là huyền thoại vĩ đại của...

Huấn luyện viên Jurgen Klopp khẳng định ông sẽ ủng hộ hết mình mong muốn trở thành huấn luyện viên Liverpool của tiền vệ huyền thoại Steven Gerrard (theo ​Goal). Steven Gerrard được xem là huyền thoại vĩ đại của sân Anfield. Vừa qua, cựu tiền vệ người Anh cũng đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội trẻ của Liverpool. Tuy vậy, mục tiêu dài hạn của Gerrard vẫn là một ngày nào đó được ngồi vào chiếc ghế nóng tại Liverpool, nơi anh đã cống hiến cả sự nghiệp của mình.

Trao đổi với báo giới, huấn luyện viên hiện tại của The Kop, Jurgen Klopp khẳng định ông sẽ ủng hộ hết mình mong muốn của Gerrard tuy nhiên chiến lược gia người Đức cũng không quên căn dặn G8 sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian để có thể trở thành một huấn luyện viên xuất sắc.

Phát biểu với Kicker, Klopp cho biết: "Tôi đã hỏi thẳng anh ấy: Cậu mong muốn điều gì? Và Gerrard trả lời anh ta muốn làm huấn luyện viên."

"Điều đó thật tuyệt, bởi cậu ấy có một tập thể tuyệt vời luôn sẵn sàng ủng hộ mình. Đó là điều mà chúng tôi sẽ làm."

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Đức cũng cho rằng, ý tưởng về việc Gerrard sẽ học tập từ ông thực sự rất kỳ quặc.

"Có lẽ nghe hơi buồn cười nhưng tôi không tin rằng Gerrard sẽ học được điều gì đó từ tôi."

"Việc từng là một cầu thủ đẳng cấp thế giới chắc chắn đã mang lại cho Gerrard rất nhiều kiến thức. Tuy vậy vẫn còn nhiều điều về giới huấn luyện mà cậu ấy phải học. Điều Gerrard cần là đầu tư thời gian", Klopp nhận xét.

Theo 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo