Kiểm tra y tế tại Mỹ, Lukaku góp mặt trong tour du đấu của Man United

Thứ sáu, 07/07/2017 13:11 (GMT+7)

Cuộc đua giành chữ ký Romelu Lukaku đã gần như ngã ngũ. Sau khi Quỷ đỏ vượt mặt Chelsea để hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với chân sút này. Theo nguồn tin từ Everton mà...

Cuộc đua giành chữ ký Romelu Lukaku đã gần như ngã ngũ. Sau khi Quỷ đỏ vượt mặt Chelsea để hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với chân sút này. Theo nguồn tin từ Everton mà ​Express Sport tìm hiểu, mục tiêu ban đầu của Lukaku là trở lại Chelsea, đội bóng cũ mà anh từng chia tay hồi năm 2014. Tuy vậy, Mino Raiola – người đại diện của cầu thủ này lại có mối quan hệ thân thiết với Manchester United. Sau khi Quỷ đỏ thất bại trong vụ Alvaro Morata, họ lập tức chuyển hướng sang Lukaku và thành công. Hiện tại chân sút người Bỉ đang nghỉ mát cùng Paul Pogba – một bản hợp đồng đắt giá khác của United tại Los Angeles. Anh sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế tại đây, trước khi cập bến Old Trafford và tham gia tour du đấu.

Mức phí chuyển nhượng 75 triệu bảng, bản hợp đồng đắt giá thứ 2 lịch sử Manchester United chỉ sau Pogba. Mức lương 250 nghìn bảng/tuần.

Được biết, huấn luyện viên Antonio Conte đã giữ liên lạc với Lukaku trong nhiều tuần qua và bày tỏ mong mỏi 2 câu lạc bộ sẽ sớm đạt thỏa thuận khi Chelsea hội quân nhưng bất thành. Quyết định đột ngột của Manchester United đang đẩy đối phương vào tình thế phức tạp. Diego Costa trên bờ vực ra đi nhưng họ chưa tìm được nhân tố thay thế.

Những tiền đạo giỏi trên thị trường chuyển nhượng lúc này không nhiều, Alvaro Morata, Andrea Belotti hay thậm chí là Alexis Sanchez đều vô cùng đắt đỏ và không khả thi.

https://www.youtube.com/watch?v=X_9o9FJjwiU

Nguồn: 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo