Khô hạn bàn thắng, Ronaldo cưỡi du thuyền giải sầu cùng bạn gái xinh đẹp

Thứ ba, 04/09/2018 09:56 (GMT+7)

Cristiano Ronaldo tìm cách quên đi những muộn phiền của việc "tịt ngòi" 3 trận đầu tiên trong màu áo Juventus, bằng việc vi vu sóng nước với cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez. Ronaldo vừa trải qua một...

Cristiano Ronaldo tìm cách quên đi những muộn phiền của việc "tịt ngòi" 3 trận đầu tiên trong màu áo Juventus, bằng việc vi vu sóng nước với cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez. Ronaldo vừa trải qua một trận đấu không thành công về mặt cá nhân, dù Juventus thắng Parma 2-1 ở vòng 3 Serie A. Đó là trận thứ 3 liên tiếp Bà đầm già chiến thắng, nhưng cũng là trận thứ 3 liên tiếp CR7 khiến người hâm mộ chưng hửng vì chưa thể ghi bàn.

Ronaldo cùng bồ xinh Rodriguez trên du thuyền

Có lẽ cũng bởi sức ép này, siêu sao 33 tuổi đã phải tìm cách tự giải tỏa căng thẳng. Trong hình ảnh mới nhất được đăng lên trang cá nhân, Ronaldo trông rất thoải mái nằm cạnh bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez, trên chiếc du thuyền đắt giá lênh đênh ngoài khơi. Các fans của anh đều hy vọng quãng thời gian này sẽ giúp CR7 tìm lại phong độ đỉnh cao để giải tỏa cơn khô hạn bàn thắng. Trong đợt tập trung ĐTQG Bồ Đào Nha này, anh không góp mặt vì muốn dồn sức tập trung cho Juve. Trong một diễn biến khác, Ronaldo cùng với Modric và Salah là 3 ứng cử viên rút gọn cho giải thưởng The Best 2018 của FIFA. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của anh được đánh giá không cao bằng đồng đội cũ ở Real Madrid, Luka Modric. Theo Bình Minh (ANTĐ)
Quảng cáo