Kết quả Hạng Nhất phủi 2017: BIDV đánh bại Gia Việt, Nguyễn Trãi vô địch sớm

Chủ nhật, 06/08/2017 17:48 (GMT+7)

BIDV Quang Trung giành thắng lợi quan trọng trong cuộc cạnh tranh tấm vé thăng hạng với đội nhì bảng Gia Việt. Trong khi đó, Nguyễn Trãi không mắc sai lầm nào để giành 3 điểm trước Vinapros, vô địch...

BIDV Quang Trung giành thắng lợi quan trọng trong cuộc cạnh tranh tấm vé thăng hạng với đội nhì bảng Gia Việt. Trong khi đó, Nguyễn Trãi không mắc sai lầm nào để giành 3 điểm trước Vinapros, vô địch sớm khi mùa giải còn 2 tuần nữa là kết thúc.  
Trận cầu 6 điểm giữa BIDV Quang Trung và Gia Việt diễn ra căng thẳng đúng như dự đoán và chiến thắng 1-0 thuộc về đội bóng ngân hàng. Gia Việt bị đối thủ thu hẹp khoảng cách xuống còn 2 điểm khi 2 vòng nữa giải sẽ khép lại.
Triều Khúc có trận thắng quan trọng 2-0 trước Từ Sơn để mở rộng hơn cánh cửa trụ hạng. Du Lịch và Tuấn Sơn bất phân thắng bại trong cuộc đọ sức giữa hai chàng "Sơn tinh".
Tùng Ân Hoa Lư thắng 6-3 hoành tráng trước Phương Anh. Hữu Bằng tiếp tục có phong độ ấn tượng khi đánh bại Tô Ký 6-2. Với kết quả này, Từ Sơn+, Phương Anh rơi xuống khu vực cầm đèn đỏ, chỉ đứng trên Vinapros - đội đang ở đáy BXH.
Kết quả vòng 9: 
Hữu Bằng 6-2 Tô Ký
Triều Khúc 2-0 Từ Sơn
Tùng Ân Hoa Lư 6-3 Phương Anh
Du Lịch 2-2 Tuấn Sơn
Nguyễn Trãi 8-5 Vinapros
BIDV Quang Trung 1-0 Gia Việt
 

Nhận định bóng đá

Quảng cáo