Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea

Nam Phong - Thứ tư, 06/12/2023 07:36 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc, dự đoán soi kèo bóng đá ngày 6/12/2023 ngon ăn nhất. Soi kèo xiên phạt góc, dự đoán tỷ số phạt góc đêm nay chuẩn xác nhất từ các chuyên gia của Sanco365.

Tỷ lệ phạt góc cả trận MU vs Chelsea, 3h15 ngày 7/12

Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea  - Ảnh 1
Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea - Ảnh 1

Đang có phong độ tốt, Chelsea là địa chỉ sáng giá trong mắt các nhà đầu tư châu Á ở trận đấu với MU. Trong đó, giới cầm cân nảy mực có thể lựa chọn Chelsea theo tỷ số phạt góc cả trận. Được biết, The Blues thắng theo tỷ số phạt góc cả 4 lần vừa qua chạm mặt MU. Cũng cần biết thêm, MU không có phong độ phạt góc đáng tin khi thua 4 và thắng có 1 lần ở 6 trận đấu mới đây.

Chọn: Chelsea chấp đồng banh phạt góc

------------

Tỷ lệ phạt góc cả trận Sheffield United vs Liverpool, 2h30 ngày 7/12

Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea  - Ảnh 2
Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea - Ảnh 2

Liverpool chắc chắn là đội bóng sẽ áp đảo Sheffield United và đội bóng thành phố cảng sẽ đánh bại đối thủ ở các tỷ số đặc biệt là kết quả dễ đoán. Tuy nhiên, ở tỷ số phạt góc cả trận, Liverpool chấp hơn 4 quả phạt góc (thắng 4 thua nửa) không phải lựa chọn ưu tiên. Nên nhớ, Liverpool chỉ thắng 2 và thua 2 lần theo thành tích đối đầu phạt góc trước Sheffield United. Đáng nói, 2 trận thắng của Liverpool đều có cách biệt không quá 4 quả. Lúc này, Liverpool cũng không phải đội bóng đáng tin khi thua theo phạt góc cả 3 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Chọn: Sheffield United được chấp bốn thắng nửa phạt góc

------------

Tỷ lệ phạt góc cả trận Aston Villa vs Man City, 3h15 ngày 7/12

Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea  - Ảnh 3
Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea - Ảnh 3

Man City là một trong những đội bóng có thành tích phạt góc tốt nhất giải. Bởi vậy, NHM có thể tin tưởng nửa xanh thành Manchester ở tỷ số phạt góc trước Aston Villa. Cần nhớ, Man City vừa thắng tới 4 và chỉ hòa 1 lần theo tỷ số phạt góc tại Ngoại hạng Anh. Cần biết thêm, The Citizens thắng theo tỷ số phạt góc cả 10 trận đối đầu mới đây trước Aston Villa và đều có tỷ số cách biệt.

Chọn: Man City thắng hai ăn nửa phạt góc

------------

Tỷ lệ phạt góc cả trận Brighton vs Brentford, 2h30 ngày 7/12

Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea  - Ảnh 4
Kèo xiên phạt góc hôm nay 6/12: MU vs Chelsea - Ảnh 4

Mùa trước, Brighton đều giành thắng lợi trước Brentford ở tỷ số phạt góc khi chạm mặt tại Ngoại hạng Anh. Trong đó, họ thắng với các tỷ số cách biệt 11-2 và 14-0. Bởi vậy, NHM có thể lựa chọn Brighton ở tỷ số phạt góc trong trận đối đầu đêm nay trước Brentford. Cũng cần lưu ý, Brighton đang có phong độ phạt góc ổn định thắng 6, hòa 3 và chỉ thua 1 lần theo tỷ số phạt góc ở 10 trận đấu gần nhất.

Chọn: Brighton chấp hai đứt phạt góc

Quảng cáo