Kèo bóng đá nữ Trung Quốc hôm nay 15/11: Nữ Wuhan vs nữ Changchun Dazhong

Thuỳ Vân - Thứ tư, 15/11/2023 10:02 (GMT+7)

Nhận định, soi kèo teamA vs teamB cùng Sanco365. Dự đoán phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á teamA vs teamB chuẩn xác, 14h00 ngày 15/11 – VĐQG nữ Trung Quốc, từ các chuyên gia hàng đầu Sanco365.

Kèo bóng đá nữ Trung Quốc hôm nay 15/11: Nữ Wuhan vs nữ Changchun Dazhong - Ảnh 1

Nữ Wuhan vs Nữ Changchun Dazhong, 14h00

Tại vòng 19 giải VĐQG nữ Trung Quốc, Nữ Wuhan được thi đấu trên sân nhà tiếp đối thủ cứng cựa Nữ Changchun Dazhong. Trên BXH, Nữ Wuhan đang xếp đầu bảng với 52 điểm, còn Nữ Changchun Dazhong đứng thứ 3 với 42 điểm. Khoảng cách này không đơn giản để san lấp. Nữ Wuhan có cơ hội lớn loại Nữ Changchun Dazhong khỏi cuộc đua vô địch nếu thắng trận này. Với chuỗi thắng từ đầu mùa, Nữ Wuhan đơn giản là không thể ngăn cản ở tỷ lệ chấp 0:1 1/4.

Chọn: Nữ Wuhan -1 1/4

Nữ Shanghai RCB vs Nữ BeiKong BắcKinh, 14h00

Nữ Shanghai RCB đang xếp thứ 2 trên BXH với 45 điểm, kém đội đầu bảng Nữ Wuhan 7 điểm. Để không bị thất thế quá lớn trong cuộc đua vô địch, Nữ Shanghai RCB cần giành 3 điểm trong màn tiếp đón Nữ BeiKong BắcKinh vào chiều nay. Đây là nhiệm vụ không khó với Nữ Shanghai RCB vì họ đã thắng 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất trên mọi đấu trường và hầu hết có tỉ số cách biệt.

Chọn: Nữ Shanghai RCB -1/2

Nữ Shandong Ticai vs Nữ Giang Tô Tô Ninh, 14h00 

Vào chiều nay, Nữ Shandong Ticai được trở lại sân nhà tiếp đón Nữ Giang Tô Tô Ninh nhưng cơ hội giành chiến thắng của teamA rất hạn hẹp. Lí do là bởi Nữ Giang Tô Tô Ninh ở đẳng cấp cao hơn và cũng có phong độ tốt hơn. Trong khi Nữ Shandong Ticai toàn thua 2 trận gần nhất với tỉ số đậm thì Nữ Giang Tô Tô Ninh thắng cả 3 trận gần đây.

Chọn: Nữ Giang Tô Tô Ninh -1/4

Nữ Guangdong Meizhou Hakka vs Nữ Zhejiang Hangzhou, 14h00

Nữ Guangdong Meizhou Hakka vs Nữ Zhejiang Hangzhou là một trong những cặp đấu cân tài cân sức nhất của giải VĐQG nữ Trung Quốc. Với ưu thế sân nhà, Nữ Guangdong Meizhou Hakka được xếp chiếu trên chấp 1/4, nhưng khả năng cao họ sẽ thua kèo châu Á. Lí do là bởi 3/4 trận đối đầu khép lại với tỉ số hòa. Hơn nữa, Nữ Guangdong Meizhou Hakka toàn thua 2 trận gần đây.

Lựa chọn: Nữ Zhejiang Hangzhou +1/4

Quảng cáo