Kèo bóng đá Indonesia hôm nay 13/11: Sriwijaya vs Persiraja Banda Aceh

Thuỳ Vân - Thứ hai, 13/11/2023 09:08 (GMT+7)

Cùng chuyên gia của Sanco365 nhận định, soi kèo bóng đá Indonesia hôm nay 13/11. Một trong những trận cầu đáng chú ý nhất là Sriwijaya vs Persiraja.

Kèo bóng đá Indonesia hôm nay 13/11: Sriwijaya vs Persiraja Banda Aceh - Ảnh 1

Sriwijaya vs Persiraja Banda Aceh, 15h00 (0:1/4)

Sriwijaya không thực sự thăng hoa nhưng họ đã chứng tỏ mình là đội bóng rất khó chịu và khó bị đánh bại. Trước khi tiếp đón Persiraja Banda Aceh, Sriwijaya đã bất bại 6 trận liên tiếp. Với tiềm lực mạnh và chất lượng hàng công đủ tốt, Sriwijaya đôi khi sẵn sàng chơi theo kiểu lấy công bù thủ.

Ở vòng này, Sriwijaya sẽ đối mặt với thử thách lớn vì Persiraja Banda Aceh sở hữu đội hình chất lượng và giàu tham vọng hơn. Ở 6 lần ra sân gần nhất, Persiraja Banda Aceh thắng 4. Vì vậy, không bất ngờ khi Persiraja Banda Aceh là lựa chọn ưu tiên của giới mộ điệu trong kèo được chấp 1/4. 

Chọn: teamB +1/4

PSKC Cimahi vs PSIM Yogyakarta, 15h00 (1/2:0)

Trên sàn giao dịch, PSKC Cimahi dù có lợi thế sân nhà nhưng vẫn bị xếp cửa dưới được chấp 1/2. Sở dĩ có tỉ lệ này vì PSKC Cimahi đang chìm trong khủng hoảng. Đội chủ nhà toàn thua cả 5 trận gần nhất tại giải hạng 2 Indonesia. Trong đó, họ không ghi bàn ở 4 trận và đủ hiểu hàng công tệ hại ra sao.

Trái lại, PSIM Yogyakarta thể hiện bộ mặt tích cực hơn nhiều. Trong 5 lần ra sân gần nhất, PSIM Yogyakarta thắng 4 và đều mang về niềm vui cho giới đầu tư. Với những lí do trên, PSIM Yogyakarta là lựa chọn an toàn và chắc thắng hơn cả.

Chọn: teamB -1/2

Persela Lamongan vs PSCS Cilacap, 15h00 (0:3/4)

Phong độ của 2 đội đang ở 2 thái cực khác biệt. Điều này giúp giới đầu tư dễ dàng lựa chọn kèo yêu thích. Persela Lamongan là đội bóng giàu tham vọng và có phong độ đáng tin cậy. Ở 6 lần ra sân gần nhất, Persela Lamongan thắng tới 4 trận và có tới 3 trận giữ sạch lưới.

Bên kia sân, PSCS Cilacap đang khiến giới mộ điệu đi từ ngán ngẩm này đến chán nản khác. Ở 6 lần ra sân gần nhất, PSCS Cilacap chỉ biết hòa và thua. Tệ hại hơn, PSCS Cilacap đã tịt ngòi ở 4 trong 6 trận. Phong độ sân khách của PSCS Cilacap càng thê thảm nên khó có thể chống đỡ ở kèo được chấp 3/4.

Chọn: Persela Lamongan -3/4

Quảng cáo