JEROME BOATENG - KEVIN BOATENG, CẶP ANH EM ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TRÊN THẾ GIỚI

Thứ ba, 27/07/2021 08:01 (GMT+7)

JEROME BOATENG - KEVIN BOATENG, CẶP ANH EM ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TRÊN THẾ GIỚI Có rất nhiều cặp anh em nổi tiếng, đơn cử: Anh em nhà Laudrup của Đan Mạch, anh em nhà Inzhaghi của Italia, anh em...

JEROME BOATENG - KEVIN BOATENG, CẶP ANH EM ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TRÊN THẾ GIỚI⚽️
Có rất nhiều cặp anh em nổi tiếng, đơn cử: Anh em nhà Laudrup của Đan Mạch, anh em nhà Inzhaghi của Italia, anh em nhà Neville của Anh, anh em nhà De Boer của Hà Lan, hay gần nhất, anh em nhà Hazard của Bỉ. Những câu chuyện về họ luôn thú vị và tạo ra sức thu hút lớn.
Tuy nhiên, so với các cặp anh em kể trên, hai anh em nhà Boateng thuộc hàng độc nhất vô nhị. Bởi, họ là anh em ruột cùng cha cùng mẹ, nhưng lại mang hai quốc tich khác nhau, Jerome là người Đức, Kevin là người Ghana.
Sự độc đáo của cặp anh em này là họ cùng dự một kỳ World Cup và có cơ hội đối đầu chính thức. Điều này chắc chắn chưa cặp anh em nào có cơ duyên thực hiện!
Tại World Cup 2014, Jerome và Kevin cùng ra sân trong đội hình chính thức của Tuyển Đức và Ghana trong khuôn khổ lượt đấu thứ hai của bảng G. Kết qủa cuối cùng, hai đội hoà 2-2.
Trận đấu này trở thành cột mốc lịch sử, có một không hai với cá nhân anh em Boateng nói riêng và cả thế giới bóng đá nói chung. Bởi các cặp anh em nổi tiếng mà tất cả đã biết đều khoác chung một màu áo khi lên tuyển QG. Anh em Boateng là ruột thịt nhưng mỗi người một quốc tịch, mỗi người một quốc gia!
Cặp anh em sinh năm 1987 (Kevin), 1988 (Jerome) cùng khởi nghiệp tại Đức. Jerome thành danh ở Bayern, Kevin được biết đến trong màu áo Schalke. Tại Bundesliga, họ cũng rất nhiều lần đối đầu. Sau này, khi chuyển sang AC Milan, Kevin cũng gặp lại người em Jerome trong khuôn khổ Cúp C1.
Đây quả là cặp anh em độc nhất vô nhị phải không anh em❤️⚽️?
Quảng cáo