Huyền thoại Carlos tiết lộ chuyện Marcelo say xỉn trong phòng thay đồ Real Madrid

Thứ tư, 07/06/2017 00:14 (GMT+7)

Real Madrid vừa giành chức vô địch Champions League thứ 12 trong lịch sử, một kỷ lục chưa từng có tiền lệ. Đây lần thứ 3 trong 4 năm Kền kền trắng bước lên đỉnh châu Âu, trong đó có...

Real Madrid vừa giành chức vô địch Champions League thứ 12 trong lịch sử, một kỷ lục chưa từng có tiền lệ. Đây lần thứ 3 trong 4 năm Kền kền trắng bước lên đỉnh châu Âu, trong đó có 2 lần liên tiếp vào các năm 2016 và 2017. Đóng góp công lớn vào thành công đó là bộ đôi hậu vệ cánh Dani Carvajal và Marcelo với khả năng công thủ toàn diện và phong độ ổn định trong suốt cả mùa giải.

Trên đài phát thanh ​Onda Cero, huyền thoại của Real Madrid và đội tuyển Brazil, Roberto Carlos đã tiết lộ những chi tiết gây sốc về người đàn em Marcelo của mình trong lễ ăn mừng chức vô địch. Anh kể lại:

"Cậu ta say xỉn khủng khiếp. Cậu ta cứ liên tục hỏi mọi người tại sao lại mặc chiếc áo thun có số 12 in trên lưng áo. Cậu ta như phát điên vậy, giống như đầu óc không bình thường".

Có lẽ vì đã uống quá nhiều sau khi giành chức vô địch mà Marcelo quên mất số 12 chính là tượng trưng cho 12 danh hiệu Champions League mà Real Madrid giành được trong lịch sử. Nhiều người cho rằng Marcelo chính là truyền nhân xuất sắc nhất ở vị trí hậu vệ trái của Roberto Carlos.

Theo 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo