Hữu Thắng loại 4 cầu thủ, chốt danh sách dự SEA Games

Chủ nhật, 13/08/2017 09:07 (GMT+7)

Trưa nay 13/8, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức của đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2017. HLV Hữu Thắng đã chốt danh sách 20 cầu thủ Việt Nam dự...

Trưa nay 13/8, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức của đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2017.

HLV Hữu Thắng đã chốt danh sách 20 cầu thủ Việt Nam dự SEA Games 29.

Theo đó, 4 cầu thủ bị loại là Sỹ Huy (thủ môn), hai hậu vệ Tấn Tài, Thanh Thịnh và Tấn Sinh. Ở vị trí thủ môn, Sỹ Huy đã cạnh không cạnh tranh được vị trí với Phí Minh Long và Tiến Dũng. Thủ thành Phí Minh Long bị chấn thương bong gân cổ tay trong buổi tập hôm 11/8 của đội tuyển U22 Việt Nam. Tuy nhiên anh vẫn nhận được sự tin tưởng của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Theo các bác sĩ đội tuyển U22 Việt Nam, Minh Long sẽ phải nghỉ khoảng 1 tuần. Anh vì vậy có khả năng không tham dự 2 trận đầu tiên của U22 Việt Nam. Tương tự, 3 cầu thủ còn lại là Tấn Tài, Thanh Thịnh và Tấn Sinh không có tên trong danh sách cuối cùng do chuyên môn không cạnh tranh được với các cầu thủ còn lại trong đội. Quyết định đã được HLV Nguyễn Hữu Thắng thông báo với các cầu thủ. Theo kế hoạch trưa nay, HLV Hữu Thắng sẽ đại diện đội tuyển U22 Việt Nam tham dự cuộc họp báo trước loạt trận đầu tiên của bảng B tại khách sạn Renaissance, Kuala Lumpur. Chiều cùng ngày, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có buổi tập vào hồi 15h. Bộ phận truyền thông Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, HLV Hữu Thắng yêu cầu tập kín, báo chí chỉ có 15 phút tác nghiệp đầu buổi tập.

nguồn: tienphong.vn

Nhận định bóng đá

Quảng cáo