Hợp đồng của Messi và Barca đã hết hạn

Thứ sáu, 02/07/2021 19:50 (GMT+7)

Hợp đồng của Messi và Barca đã hết hạn Tương lai Lionel Messi chưa được quyết định dù anh đã là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng. Ngôi sao người Argentina không còn ràng buộc với đội...

Hợp đồng của Messi và Barca đã hết hạn
Tương lai Lionel Messi chưa được quyết định dù anh đã là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng.
Ngôi sao người Argentina không còn ràng buộc với đội chủ sân Camp Nou.
Một ngày trước, khi được phóng viên hỏi về tương lai Messi, Chủ tịch Joan Laporta của Barca chia sẻ ngắn gọn: "Hãy bình tĩnh và chờ thông báo".
Theo Mundo Deportivo, hợp đồng của Messi đã hết hạn nhưng cuộc đàm phán giữa đôi bên vẫn diễn ra bình thường. Ưu tiên của Messi là tiếp tục gắn bó với sân Camp Nou. Do đó, trong vài ngày tới, Barca có thể thông báo gia hạn hợp đồng thành công cho ngôi sao số một của CLB.
Trước đó, truyền thông xứ sở bò tót tiết lộ Barca đã đề nghị với Messi bản hợp đồng có thời hạn 10 năm, bao gồm cả việc tiền đạo này sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành CLB sau khi giải nghệ.
Mối quan hệ giữa Messi và Barca từng có giai đoạn rạn nứt, tưởng chừng không thể hàn gắn. Tuy nhiên, việc Chủ tịch Bartomeu từ chức và Laporta lên thay giúp cục diện đảo chiều. Vài tháng qua, ưu tiên hàng đầu của Laporta là thuyết phục Messi ở lại. Người đứng đầu Barca còn nhấn mạnh giữ chân Messi sẽ là thành công lớn nhất ông từng có ở Barca.
Đội chủ sân Camp Nou đã chiêu mộ 2 tiền đạo Sergio Aguero và Memphis Depay theo dạng chuyển nhượng tự do. Trung vệ Eric Garcia gần như chắc chắn gia nhập Barca. HLV Ronald Koeman còn nhắm Georginio Wijnaldum nhưng bị PSG nẫng tay trên.
Barca quyết tâm sở hữu ít nhất một ngôi sao tầm cỡ trong hè này. Erling Haaland được cho là nhân tố phù hợp để đưa Barca trở lại thời hoàng kim.
(Nguồn: ZingNews)
Quảng cáo