Họp báo Lào Cai League 2017 Cúp Đền Thượng mùa thứ 3: Trực tiếp toàn bộ 66 trận đấu

Thứ tư, 22/11/2017 22:10 (GMT+7)

Ở mùa giải mới, toàn bộ 66 trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên Sanco365.com và các kênh fanpage, youtube của Sân cỏ 365. Sáng 22/11 tại hội trường khách sạn Mường Thanh Lào Cai đã diễn ra...

Ở mùa giải mới, toàn bộ 66 trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên Sanco365.com và các kênh fanpage, youtube của Sân cỏ 365. Sáng 22/11 tại hội trường khách sạn Mường Thanh Lào Cai đã diễn ra buổi lễ họp báo ra mắt giải bóng đá Lào Cai League 2017 - Cúp Đền Thượng mùa giải lần thứ 3. Đến dự buổi họp báo có các đồng chí đại diện Hội bóng đá phủi Lào Cai, nhà tài trợ chính Doanh nghiệp tư nhân Đức Tình, nhà tài trợ Dilmah, lãnh đạo 12 đội bóng tham gia giải và các đơn vị báo đài, truyền thông... Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Lào Cai League được tổ chức, tiếp nối hai mùa giải thành công trước đó. Lá cờ đầu vẫn là doanh nghiệp tư nhân Đức Tình, kết hợp với BTC địa phương, Hội bóng đá phủi Lào Cai, UBND thành phố và Trung tâm thể thao tỉnh nhà. Các đơn vị đồng hành tài trợ gồm có Trà Dilmah, Động Lực, FAG, Sân cỏ 365, Bongdasan7, Nhipdapiphui... Giải quy tụ 12 đội bóng phong trào hàng đầu Lào Cai như Du Lịch, FFC, Phố Bản, FC 24, Sông Hồng, B52... Lào Cai League 2017 đá vòng tròn 1 lượt tính điểm, diễn ra trong 11 vòng vào các buổi chiều Chủ Nhật hàng tuần trên sân Duyên Hải, khai mạc ngày 3/12. Với nỗ lực tột bậc của BTC địa phương và Doanh nghiệp Đức Tình, Lào Cai League 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp tất cả 66 trận đấu trên Sanco365.com, fanpage và youtube Sân cỏ 365. Ngoài ra, đơn vị truyền thông chính Sân cỏ 365 còn cung cấp các bài viết độc đáo, chụp ảnh, các hoạt động truyền thông bên lề đặc sắc khác, từng gây ấn tượng mạnh mẽ tại Hà Giang League Cúp Cao Nguyên Đá... Ở giải đấu này, BTC địa phương và các đơn vị đồng hành nêu cao tinh thần cùng chung tay góp sức để cuộc chơi ý nghĩa hơn. BTC cương quyết nói không với bạo lực sân cỏ, với những thói quen chưa chính quy để giải đấu thực sự là điểm nhấn cho phong trào phía Bắc nói chung, Lào Cai nói riêng. Buổi họp báo diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tất cả 12 đội bóng đều hồ hởi, hướng đến một mùa giải mới đầy hứa hẹn. Một số hình ảnh của buổi họp báo:

Ông Vũ Bảo Thắng - Đại diện Sân cỏ 365 tặng áo ĐT U15 Việt Nam có chữ ký của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cho bầu Tình (FC Du Lịch)

Hoàng Tuấn Anh
Quảng cáo