HỒNG NHAN CỦA ĐIỀN KINH ĐỨC TẠI OLYMPIC TOKYO TỪNG HẠ ĐO VÁN MATTS HUMMELS

Chủ nhật, 25/07/2021 17:37 (GMT+7)

HỒNG NHAN CỦA ĐIỀN KINH ĐỨC TẠI OLYMPIC TOKYO TỪNG HẠ ĐO VÁN MATTS HUMMELS Được mệnh danh là Cô gái vàng trên đường chạy, Alica mang sứ mệnh chinh phục tại Tokyo. Cô gái sinh năm 1998 sẽ dự...

HỒNG NHAN CỦA ĐIỀN KINH ĐỨC TẠI OLYMPIC TOKYO TỪNG HẠ ĐO VÁN MATTS HUMMELS?
Được mệnh danh là Cô gái vàng trên đường chạy, Alica mang sứ mệnh chinh phục tại Tokyo. Cô gái sinh năm 1998 sẽ dự thi nhiều nội dung Điền kinh, trong đó cự ly sở trường của cô là 400m.
Alica đã bỏ qua rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh mẫu với thu nhập hậu hĩnh để theo nghiệp thể thao.
Tại Đức, cô vừa là VĐV Điền kinh chuyên nghiệp, vừa là HLV thể lực. Năm ngoái, Alica đã thực hiện bộ phim quảng cáo đồ thể thao cùng các thành viên CLB Dortmund, cũng như nhận thách thức trên đường chạy cùng Matts Hummels.
Kết quả, trung vệ tuyển Đức đã thua cuộc sau khi bị kiệt sức ở đoạn cuối. Matts Hummels cho biết, anh đã đánh giá sai năng lực của cô gái 23 tuổi và không ngờ cô vừa nhanh vừa dẻo dai đến vậy.
Trong các bài thử thách như chống đẩy, nâng đùi tư thế nằm và cơ bụng, Alica cũng khiến những ngôi sao khác của Dortmund như Jadon Sancho, Marco Reus, Giovanni Reyna và cả cầu thủ được mệnh danh là "thần sức mạnh" Emre Can cũng phải ngán ngẩm vì sức bền tuyệt vời của mình.
Vài ngày nữa, nếu Alica liên tục bước lên bục vinh quang tại Olympic Tokyo, thì đó cũng là sự khẳng định "không có gì lạ" của người đẹp đam mê môn thể thao Nữ hoàng❤️?
?
Quảng cáo