HLV Malaysia hy vọng Olympic Việt Nam sẽ tiến xa tại ASIAD 2018

Thứ năm, 23/08/2018 09:10 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng ĐT Olympic Malaysia Ong Kim Swee đã hy vọng đội bóng của mình cũng như Olympic Việt Nam sẽ tiến xa tại ASIAD 2018. Có thể nói trong số các đại diện...

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng ĐT Olympic Malaysia Ong Kim Swee đã hy vọng đội bóng của mình cũng như Olympic Việt Nam sẽ tiến xa tại ASIAD 2018. Có thể nói trong số các đại diện Đông Nam Á tham dự ASIAD 2018, chỉ có Olympic Việt Nam và Malaysia là hai đội bóng để lại những ấn tượng sâu đậm nhất vòng bảng. Nếu như Việt Nam đã hạ Nhật Bản ở trận đấu cuối vòng bảng thì Malaysia thậm chí còn làm được một điều ấn tượng hơn khi đánh bại ứng viên nặng ký cho tấm HCV ASIAD, ĐT Olympic Hàn Quốc. Chính sự thăng hoa của bóng đá Đông Nam Á trong năm nay là lý do khiến HLV Ong Kim Swee tin tưởng vào một thành công của bóng đá khu vực tại sân chơi ASIAD. "Việt Nam và Malaysia đã thi đấu thường xuyên ở các giải châu Á. Với lứa tuổi U23, chúng ta cần nhiều hơn những trận đấu cho các cầu thủ trẻ. Nếu không có những trận đấu chính thức, đặc biệt là ở tầm châu Á thì chúng ta sẽ khó mà vươn tầm được.

HLV Ong Kim Swee kỳ vọng cả Malaysia và Việt Nam sẽ tiến sâu tại ASIAD 2018

Các bạn cũng đã thấy rồi đấy, Việt Nam đang làm rất tốt ở lứa U23 và cả ĐTQG nữa. Ở Malaysia chúng tôi cũng đang làm như vậy. Hi vọng những thành công ở lứa trẻ hiện tại sẽ được tiếp nối ở ĐTQG trong tương lai không xa”, HLV Ong Kim Swee cho hay. Không những vậy, nhà cầm quân 47 tuổi còn nói thêm: "Có ai nghĩ chúng tôi có thể đánh bại được Hàn Quốc, Việt Nam thắng Nhật Bản? Đó như một giấc mơ vậy. Nhưng cuối cùng giấc mơ lại thành hiện thực đấy thôi. Quan trọng là chúng ta phải dám ước mơ. Tôi hy vọng Malaysia và Việt Nam sẽ cùng đồng hành tiến bước, mà trước mắt chính là tiếp tục tiến sâu tại ASIAD 2018”. Tại vòng 1/8, Olympic Việt Nam sẽ đối đầu Bahrain trong khi đó Malaysia sẽ đối đầu người Nhật. Nếu thi đấu đúng sức, khả năng đi tiếp của hai đội vẫn rất lớn. Theo Minh Long (TTVN)
Quảng cáo