Harper Beckham tròn 10 tuổi

Thứ hai, 12/07/2021 10:26 (GMT+7)

Harper Beckham tròn 10 tuổi Con gái út của vợ chồng David Beckham đã tự trang điểm, phối đồ khi ra ngoài ở tuổi thứ 10. Ngày 10/7 là sinh nhật lần thứ 10 của bé Harper Seven Beckham. Trên...

Harper Beckham tròn 10 tuổi
Con gái út của vợ chồng David Beckham đã tự trang điểm, phối đồ khi ra ngoài ở tuổi thứ 10.
Ngày 10/7 là sinh nhật lần thứ 10 của bé Harper Seven Beckham. Trên Instagram, Victoria gửi lời chúc con gái: "Tiểu thư đẹp từ trong ra ngoài của mẹ, vừa tốt bụng, giàu tình cảm, biết quan tâm và ngọt ngào. Gia đình yêu con rất nhiều".
Kèm dòng chia sẻ, nhà thiết kế đăng video Harper tập tap-dance thuở còn nhỏ. Trước khi vào bài nhảy, cô bé được trông thấy cúi chào mẹ lễ phép. Victoria nói thêm: "Mẹ không tin hôm nay con gái đã tròn 10 tuổi!".
Trong khi đó, David Beckham gắn hashtag #HarperSeven trong bức ảnh ôm Harper. Cựu danh thủ bày tỏ: "Gửi đến con trái tim và nụ cười ngọt ngào nhất".
Brooklyn, Romeo và Cruz cũng nhắn nhủ Harper trong dịp này. Dưới các bài đăng, người hâm mộ ngoài gửi lời chúc sinh nhật còn khen tiểu thư nhà Beckham ngày càng lớn và dễ thương.
Theo Hello Magazine, bé Harper đã bắt đầu tự trang điểm khi ra ngoài và thậm chí còn make-up cho cả mẹ. Victoria từng đăng clip Harper dùng đầu ngón tay thoa một lớp phấn lấp lánh lên mí mắt của cô. Vừa làm, cô bé vừa bình luận về quy trình làm đẹp.
Chia sẻ trên The Sun, cựu thành viên Spice Girls kể con gái đam mê trang điểm, hội họa, bên cạnh đó cũng sớm bộc lộ năng khiếu thời trang khi tự phối quần áo mà không cần sự tư vấn của mẹ.
Mỗi ngày, cô bé dành khoảng 20 phút để lựa chọn quần áo. Tủ đồ của Harper toàn những item của thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Burberry, Gucci, Stella McCartney Kids...
Vợ chồng Beckham chưa bao giờ ngăn cản con gái điều gì, để Harper do làm thứ mình thích. “Chúng tôi cho phép các con được làm 99% điều mình thích, chỉ cần chúng được sống thoải mái như những đứa trẻ bình thường khác”, danh thủ Anh nói với CNN.
Harper Beckham sinh năm 2011. Từ lúc chào đời, cô bé đã sớm làm quen với ống kính, được săn đó như một rich kids danh tiếng bậc nhất ở Anh. Tạp chí Harper's Bazaar đưa Harper vào danh sách những nhóc tỳ nổi tiếng nhất thế giới.
(Nguồn: ZingNews)
Quảng cáo