Hàng thải Real tin mình giỏi hơn Ronaldo

Thứ tư, 14/06/2017 02:51 (GMT+7)

Cựu cầu thủ của Real Madrid, ​Rafael van der Vaart khẳng định nếu so về mặt kỹ thuật, anh hoàn toàn vượt trội so với ngôi sao Cristiano Ronaldo (theo ​Goal). Tiền vệ người Hà Lan đã từng có quãng...

Cựu cầu thủ của Real Madrid, ​Rafael van der Vaart khẳng định nếu so về mặt kỹ thuật, anh hoàn toàn vượt trội so với ngôi sao Cristiano Ronaldo (theo ​Goal). Tiền vệ người Hà Lan đã từng có quãng thời gian ngắn là đồng đội của Ronaldo tại Real Madrid. Anh chuyển tới Tottenham Hotspur chỉ một năm sau khi siêu sao người Bồ cập bến Santiago Bernabeu. Dù không có cơ hội thi đấu nhiều cùng Ronaldo, Van der Vaart vẫn rất ấn tượng với khả năng của Cr7. Tuy nhiên, ngôi sao người Hà Lan lại khẳng định, anh hoàn toàn vượt trội với người đồng đội cũ nếu so về kỹ thuật chơi bóng.

"Ronaldo là một hiện tượng. Nếu bạn có cơ hội tập luyện cùng anh ấy, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng", Van der Vaart chia sẻ.

"Tuy nhiên, tôi phải nói rằng, cậu ấy sẽ thua nếu so sánh về kỹ thuật chơi bóng với tôi. Có thể nhiều người sẽ không tin nhưng sự thực là vậy."

Cristiano Ronaldo vừa trải qua một mùa giải tuyệt vời cùng Real Madrid. Anh ghi đến 42 bàn sau 46 trận, góp công lớn giúp đội bóng Hoàng gia giành được cú đúp danh hiệu La Liga và Champions League lần đầu tiên sau 59 năm chờ đợi.

Nguồn: 90min.com

Quảng cáo