Gerrard Pique, Busquets, Fati Ansu, Griezmann là những cầu thủ đầu tiên chia tay Messi trên Instagram

Thứ bảy, 07/08/2021 09:53 (GMT+7)

Gerrard Pique, Busquets, Fati Ansu, Griezmann là những cầu thủ đầu tiên chia tay Messi trên Ínstagram (trước đó là hai huyền thoại Puyol bà Xavi): Pique: "Sẽ không có điều tương tự xảy ra một lần nữa. Cuộc sống...

Gerrard Pique, Busquets, Fati Ansu, Griezmann là những cầu thủ đầu tiên chia tay Messi trên Ínstagram (trước đó là hai huyền thoại Puyol bà Xavi):
❤Pique: "Sẽ không có điều tương tự xảy ra một lần nữa. Cuộc sống đôi khi thật khắc nghiệt. Bây giờ cậu ra đi, nhưng tôi tin một ngày nào đó cậu sẽ quay lại.: Yêu quý, Leo"
❤️ Busquets: "Cậu đến khi còn là đứa trẻ, nhưng ra đi khi đã trở thành cầu thủ hay nhất lịch sử. Tôi luôn ghi nhớ rằng, mình đã chơi và chia sẻ những khoảnh khắc cùng cậu. Mọi thứ tốt đẹp nhé".
❤️ Fati Ansu: "Mọi đứa trẻ là La Masia đều có ước mơ được chơi bóng bên cạnh anh. Tôi thật may mắn và mãn nguyện khi làm được điều đó, Leo. Gia đình tôi và tôi luôn biết ơn vì điều đó. Chúc anh tất cả những gì tốt đẹp nhất".
❤️ Griezmann: "Rất ít người cảm nhận được đó là gì, Messi. Anh là tấm gương của tôi về mọi mặt. Điều duy nhất tôi và những người yêu bóng đá có thể nói với anh lúc này: Xin cám ơn!"
Quảng cáo