Mỗi trận đấu là một cuộc so tài thú vị và khó đoán. Ở vòng 3, Du Lịch sẽ gặp Lucky Thanh Hà, Trà Dilmah đối đầu DTS, MV Corp gặp Ocean, Tuấn Sơn đấu EOC.

Ở vòng 2, Tuấn Sơn, EOC là những đội giành được 3 điểm trước các đối thủ MV Corp, Trà Dilmah. Trong khi đó, 4 đội bóng Lucky Thanh Hà và Ocean, Du Lịch, DTS đã chia điểm.

Trên BXH lúc này, Tuấn Sơn, DTS, Ocean jsc là 3 đội dẫn đầu bảng khi cùng có 4 điểm.

Ở vòng 3, Du Lịch sẽ gặp Lucky Thanh Hà. Du Lịch đang khát khao cải thiện thành tích sau 2 trận đấu không như ý và mới chỉ ghi được 1 bàn nhờ công Sơn muller. Lucky Thanh Hà có phong độ tốt hơn khi chưa thua trận nào dù gặp hai đối thủ đã chơi ấn tượng là Tuấn Sơn và Ocean jsc. Thậm chí, trận nào Lucky cũng nã vào lưới đối phương 2 bàn. Sẽ là trận đấu khó khăn cho HLV Ngọc Anh tệu khi Lucky Thanh Hà đang chơi khá khó chịu và không dễ bị đánh bại.

Trà Dilmah gặp khó khăn lớn khi đối đầu DTS đang rất mạnh. Vào lúc này, DTS là đội bóng có chiều sâu đội hình tốt nhất giải và nhiều cầu thủ tốt như Phương vertu, Quý chớp, Thuận bờm, Cường bờm, Thanh đen, Hoàng tè, Hiếu chuột… Trà Dilmah đang loay hoay trong việc tìm chiến thắng, nhất là khi thiếu nhiều hảo thủ đã tăng cường cho Du Lịch như Sơn muller, Tuấn Anh, Thành ben, Đức cris.

MV Corp với đội hình trẻ khỏe, đá nhiệt sẽ gặp ứng cử viên nặng ký Ocean. Ocean jsc đã thắng Du Lịch, hòa Lucky Thanh Hà và vẫn được coi là đối thủ rất mạnh. Đặc biệt trục dọc của Ocean cực khỏe với Hiển đen, Mạnh ferrari, Hoàng cheo… Ở trận này, Ocean được đánh giá cao hơn với phong độ tốt.

Tuấn Sơn đã có phong độ ấn tượng khi thắng 1, hòa 1. Đặc biệt trận thắng trước MV Corp ở vòng 2 là rất thuyết phục trong bối cảnh thiếu Mạnh tũn, Tùng tít do chấn thương. Đạo Từ Sơn đã bị đau phải rời sân bằng cáng ở trận thắng MV Corp nhưng có khả năng vẫn kịp ra sân tại vòng 3. Tuấn Sơn có lực lượng khá dày và các HLV giỏi xoay sở, các cầu thủ Tuyến tày, Đăng Khánh hay Đào Thiều vẫn biết tỏa sáng đúng lúc. Đối thủ của Tuấn Sơn là EOC đang có sự hưng phấn sau khi đánh bại Trà Dilmah. EOC dù tuổi trung bình đội hình già hơn Tuấn Sơn, nhưng đá ở loạt trận thứ 2 thì thời tiết sẽ bớt khắc nghiệt. Sự xuất hiện của Xuân Dương cũng giúp cho bộ khung của EOC thêm cứng cáp, khi cần, Tuấn bệu vẫn có thể vào sân tạo đột biến. Sẽ là một trận đấu cân sức và đáng xem giữa hai đội bóng có nhiều hảo thủ.

Lịch vòng 3: 

Theo Bongdasan7