TUYỂN VIỆT NAM THỂ HIỆN TINH THẦN TUYỆT VỜI❤️ VAR QUÁ KHÓ HIỂU ?
Không dễ để đá với một đội bóng “như châu Âu”, nhưng vũ khí tinh thần của các tuyển thủ một lần nữa đã khiến NHM Việt Nam tự hào.
Thất bại 0-1 trước đối thủ như Australia không có gì đáng buồn, mà trái lại, những trận đấu trên tầm thế này sẽ giúp Tuyển VN nói riêng, BĐVN nói chung tiến bộ. Có một vài điểm nhấn đáng chú ý sau:
1/ Trọng Hoàng và Hồng Duy đã có màn trình diễn rất ấn tượng. Hoàng Đức, Quang Hải, Thành Chung vẫn duy trì được phong độ tốt.
2/ Thầy Park đã sử dụng 3 gương mặt mới, đó là dấu hiệu tích cực. Nhưng suất đá chính của Phan Văn Đức vẫn thật khó hiểu.
3/ Luật Bóng chạm tay vẫn loằng ngoằng như việc xin Giấy đi đường ở Hà Nội.
Theo quan điểm của Sân Cỏ 365, cả hai tình huống Duy Mạnh và cầu thủ Australia đều không phải cố tình chơi bóng bằng tay và đều không phải tình huống bị phạt pen. Vì một cầu thủ chuồi bóng với tốc độ cao khó mà thu tay sát thân. Cầu thủ Australia cũng không thể làm gì khác khi quay người thủ thế tránh cú sút quá mạnh.
Tuy nhiên, nếu VAR và Trọng tài xác định đó là lỗi thì cả hai đều phải thổi pen mới hợp lý, chứ không phải nhận định khác hẳn nhau trong cùng một Luật. Thật khó hiểu!
Nếu Tuyển VN đá với tinh thần thế này, kết quả có thế nào NHM cũng tự hào!