Dù cả thế giới có quay lưng với Công Phượng thì Ngô Kiến Huy vẫn muốn ôm tuyển thủ vào lòng.

Thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á vừa qua là một kỳ tích của lịch sử bóng đá Việt Nam. Đó là sự nỗ lực của cả một tập thể từ huấn luyện viên, các tuyển thủ chứ không chỉ riêng ai. Tuy nhiên, vào những thời khắc cam go khi trái bóng lăn, Quang Hải hay Tiến Dũng luôn được được hô vang, và dễ hiểu hơn khi 2 cái tên này được người hâm mộ quan tâm hơn các tuyển thủ còn lại khi về nước.

Không nổi nhất ở giải U23 Châu Á nhưng ở vị trí của mình, Công Phượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được ban huấn luyện giao phó. Trở về nước trong sự đón chào của người hâm mộ nhưng ở một góc nào đó, Công Phượng có phần lặng lẽ.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ bức tâm thư đầy xúc động về người mà anh yêu mến – Công Phượng. Ngô Kiến Huy khẳng định: “Dù cả thế giới quay lưng lại với cậu, nhưng chắc chắn tôi sẽ không quay lưng. Tôi vẫn sẽ tiến thẳng nhìn về hướng cậu. Dù cậu đứng đó với khuôn mặt buồn rầu, dù là nước mắt cậu rơi vì cô đơn, đừng lo tôi sẽ đến bên cậu.

Tôi sẽ đến và ôm lấy cậu với tư cách là một fan yêu bóng đá thực sự, yêu sự cố gắng của cậu trong nhiều năm qua! Tôi cũng tin rằng những ai yêu mến và luôn theo dõi từng trận đấu của cậu thì các bạn ấy sẽ đều luôn nhớ tới cậu như một người anh hùng tỏa sáng trên sân cỏ và cả ngoài đời thực! Trận đấu vừa qua, cậu đã quá tuyệt vời rồi. Việc ghi bàn nhiều hay ít không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng hơn là tôi nhìn thấy tinh thần đồng đội ở con người cậu, nhìn thấy mọi cố gắng, nhìn thấy cả những giọt nước mắt ăn mừng chiến thắng của cậu”, Ngô Kiến Huy viết trên trang cá nhân.

Ngô Kiến Huy đã động viên tuyển thủ mà mình mến mộ: “Đừng lo nhé, những người âm thầm yêu thương cậu – họ đang ở những nơi khác nhau nhưng trái tim họ vẫn gọi tên cậu. Họ cũng muốn được chạy đến hô vang tên cậu, ôm lấy cậu. Nhưng có thể do hoàn cảnh địa lý mà trái tim chúng ta chưa thực sự được hoà nhịp cùng một chỗ! Nhưng hãy tin rằng trái tim đó là có thật nhé! Hãy cứ cố gắng cho chính bản thân cậu nhé, cố gắng cho những người thực sự âm thầm đặt niềm tin yêu vào cậu! Và khi mọi người dần quên cậu thì đừng lo, tôi sẽ chạy thật nhanh đến bên cậu và nói: Cậu đã thực sự hoàn hảo rồi! Tôi luôn bên cậu nhé!”.

Theo Vietnamnet