Đó là nhận định của ông Mihail Marian, người vừa mới ​chính thức rời chiếc ghế nóng của FLC Thanh Hóa cách đây chưa lâu vì xích mích với một nhóm các cầu thủ của đội bóng này.

Cụ thể, ông Mihail Marian khẳng định một nhóm các cầu thủ của FLC Thanh Hóa đã có thái độ bất tuân với ông, sử dụng nước ngọt, ra ngoài mà không hề có sự xin phép của chiến lược gia người Romania này.

Điều này khiến ông cho đã phải đề đạt nguyện vọng chấm dứt hợp đồng lên lãnh đạo của FLC Thanh Hóa và được họ chấp thuận. Có lẽ, điều nuối tiếc nhất với Mihail Marian đó là việc chưa thể giúp thủ thành Bùi Tiến Dũng phát triển hết tài năng của mình. Ông viết trên trang cá nhân:

“Bùi Tiến Dũng là biểu tượng của sự chuyên nghiệp. Cậu ấy luôn nỗ lực tập luyện chăm chỉ và khiêm tốn”.

“Cậu ấy có mọi thứ để trở thành thủ môn xuất sắc nhất Việt Nam, tôi chắc chắn như vậy. Thật buồn khi chứng kiến cậu ấy phải ngồi dự bị sau khi tôi rời câu lạc bộ. Đừng khiến ai làm cậu thất vọng, Dũng! Tôi rất tự hào về cậu và luôn tin tưởng cậu là số một”.

Sau khi Mihail Marian ra đi, Bùi Tiến Dũng không có nhiều cơ hội thi đấu. Anh vẫn đang phải cạnh tranh quyết liệt với hai người đàn anh là Thanh Thắng và Bửu Ngọc.

Nguồn: 90min.com