Trước bảng báo giá quảng cáo của Bùi Tiền Dũng có con số lên đến hàng trăm triệu đồng, NTK Đỗ Mạnh Cường và Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng.

Sau thành công trong màu áo U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018, trang cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng có hơn 2,6 triệu người theo dõi (follower). Đây là con số kỷ lục của một cầu thủ bóng đá, vượt kỷ lục cũ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng (gần 2 triệu người theo dõi).

Để kịp thời khai thác hình ảnh và sử dụng trang cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng, hôm qua (1/2), một bảng báo giá của công ty truyền thông được lan truyền trên mạng xã hội. Ngoài thủ môn Bùi Tiến Dũng, đơn vị này còn đại diện cho nhiều cầu thủ U23 Việt Nam gồm Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu.

Theo bảng báo giá, một bài đăng (status) quảng cáo trên trang cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng có giá 2.500 USD (khoảng 57 triệu đồng), một lần livestream 1 tiếng có giá 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng). Một lần tham gia sự kiện là 10.000 USD (gần 230 triệu đồng) và một lần đăng ảnh, check in tại sự kiện là 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng).

Thông tin về bảng báo giá quảng cáo của Bùi Tiến Dũng đã gây ra ý kiến trái chiều. Trước vụ việc này, Đỗ Mạnh Cường và Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng chia sẻ.

Đỗ Mạnh Cường cho rằng bảng báo giá của Bùi Tiến Dũng còn “hơi rẻ: “Nói thật là mình có 120 nghìn follow thôi mà mấy JOBS dưới 10.000 USD mình cũng chẳng muốn làm rồi, nên cái bảng giá của Bùi Tiến Dũng thực sự không có gì là mắc so với mức độ nổi tiếng trên mạng xã hội và truyền thông bây giờ, thậm chí mình còn thấy hơi rẻ là đằng khác”.

Nhưng NTK này khuyên thủ môn của U23 Việt Nam nên tìm quản lý có tâm và có tầm: “Tuy nhiên dù có nổi tiếng cỡ nào thì hy vọng em cũng không bị công ty quản lý và giúp em hiện giờ khiến bay cao quá so với mặt đất, muốn kiếm được tiền lâu dài thì cần thông minh và tỉnh táo, biết mình biết ta nữa chứ không chỉ có sự nổi tiếng và lượt follow khủng trên mạng xã hội đâu. Lựa chọn người quản lý có tâm và có tầm nhé. Anh đang khuyên em bằng kinh nghiệm của người sống trong showbiz Việt 10 năm rồi đấy”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng chia sẻ: “Quyết định dành cả tuổi thanh xuân đêm nay viết cái status này mới được! Hưng thấy hơi bức xúc trước câu chuyện “giá cả” của em Bùi Tiến Dũng!

Hưng có những lời muốn nói như sau: Bạn có dám chắc chắn đó là bảng giá thật hay không? Nếu sau khi biết đó là trò chơi của dân cư mạng thì có ai viết những dòng chữ xin lỗi Bùi Tiến Dũng không? Hay im lặng hèn hạ?

Tại sao bạn lại chửi bới? Chỉ trích? Bạn có trả số tiền nào trong bảng giá đó không? Nếu con em của bạn được săn đón và hot như vậy bạn có muốn thiên hạ chửi không? Đặt trường hợp giá cả là như thế có thật thì đã sao? Bạn và công ty bạn có nhu cầu mời Dũng đến không? Nếu không thì tại sao lại ý kiến?

Những thương hiệu, nhãn hàng muốn có mặt của Dũng thì họ tự biết hiệu quả của Dũng mang tới là như thế nào! Ở thời điểm này! Tất cả những ngôi sao hạng A cũng đều phải về nhì so với các em U23 vì thế sự xuất hiện của họ chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bất kỳ điều gì gắn liền với họ….

Ví dụ bây giờ Bùi Tiến Dũng mặc một cái áo đó, Quang Hải uống loại nước kia, Duy Pinky bán son nọ, Công Phượng mang một đôi giày kiểu mới, Duy Mạnh, Văn Đức, Văn Thanh,Tiến Dũng, Đức Chinh, Xuân Trường, Văn Hậu, Ngọc Quang, Trọng Đại, Thái Quý, Văn Toàn, Thành Chung, Đình Trọng , Văn Đại, Ngọc Tuấn, Văn Hoàng, Đức Huy, Xuân Mạnh …. xài một loại nước hoa nào đó… Chắc chắn tất cả những thứ đó đều hot và bán chạy ngay… Cho nên việc giá cả là chuyện bình thường! Ai đủ sức thì chơi! Không thì bơi ra chỗ khác! Tiền vẫn còn nguyên trong túi quý vị! Thử con em của mình mà hot như các em thử xem? Lúc đó cả nhà bu lại họp cả ngày xem giá đó có ổn chưa? Có bị hớ không”.

Theo Ngoisao.vn